GIẢI TRÍ

Gia đình hot girl Linh Rin ảnh hưởng nhiều vì yêu em chồng Tăng Thanh Hà

G-Dragon • 20-10-2019 • Lượt xem: 3419
Gia đình hot girl Linh Rin ảnh hưởng nhiều vì yêu em chồng Tăng Thanh Hà

Hot girl Linh Rin trải lòng về cuộc tình với thiếu gia Phillip Nguyễn. 

Người đẹp cho biết: "Hôm qua là một ngày buồn vì tôi phải trả lời bình luận từ một bạn khán giả nói "Linh Rin không cùng đẳng cấp với Phillip" công khai trên trang cá nhân. 

Ban đầu tôi không để tâm tới những lời lẽ thiếu tích cực, nhưng gần đây, sau tin buồn của ca sĩ Sulli, tôi dần cảm thấy mình cũng bị ảnh hưởng bởi những luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Tôi cảm ơn những người gửi lời chúc mừng đến tôi và anh Phillip, nhưng cũng muốn nói rằng tôi bị tổn thương và xuống tinh thần mỗi khi nghe ai đó nhận xét không tốt về gia đình mình. Trước giờ cuộc sống của tôi và người thân rất bình yên, nhưng khi tôi quyết định công khai mối quan hệ, gia đình tôi nhận được sự quan tâm thái quá, khiến họ phải nghe những điều mà trước giờ chưa phải nghe lần nào. Tôi không thể bảo vệ họ trước những điều như thế, tôi cảm thấy rất buồn".

Linh Rin từng gặp mặt bố mẹ bạn trai

Linh Rin kể, trước đây cuộc sống của cô vốn bình yên nên lúc được biết đến là bạn gái anh Phillip, nhiều thứ bị xáo trộn. Người đẹp đối mặt những phản ứng trái chiều và phải trải qua một số cảm xúc rất mới. Không chỉ cô, gia đình cũng bị ảnh hưởng bởi những lời lẽ gây tổn thương trên mạng xã hội.

Giữa lúc người đẹp buồn, bạn trai thiếu gia lập tức khiến cô thấy mọi thứ khác hẳn. Phillip có khả năng nói những điều giúp Linh Rin cân bằng lại ngay lập tức. Vài lần cô stress tới mức im lặng và chẳng buồn trò chuyện khiến bạn trai cứ hỏi "tại sao em không nói gì vậy?".

Bằng cách này hay cách khác, Phillip sẽ có mặt bên Linh Rin và dành cho cô nhiều thời gian nhất có thể.

"Công khai mối quan hệ với Phillip khiến tôi chịu áp lực nhưng chính anh ấy lại là động lực giúp tôi vượt qua tất cả" - hot girl chia sẻ. 

Về tin đồn kết hôn, hot girl từ chối chia sẻ. 

Linh Rin tên thật là Ngô Phương Linh, sinh năm 1993 tại Hà Nội. Cô được biết đến là hot girl cùng thời với Chi Pu, hiện hoạt động trong showbiz với vai trò người mẫu. Mới đây, cô công khai hẹn hò doanh nhân Phillip Nguyễn - em chồng diễn viên Tăng Thanh Hà và đã ra mắt gia đình bạn trai.