GIẢI TRÍ

Gia đình thông báo quán quân 'The Voice Kids' Thiện Nhân mất tích, thực hư ra sao?

DDVN • 16-07-2022 • Lượt xem: 618
Gia đình thông báo quán quân 'The Voice Kids' Thiện Nhân mất tích, thực hư ra sao?

Liên lạc với phóng viên, quán quân Giọng hát Việt nhí Thiện Nhân phủ nhận thông tin cô mất tích mà gia đình vừa đăng tải chiều tối 15.7.


Thông tin liên quan đến Thiện Nhân đang gây xôn xao mạng xã hội

Trên Fanpage ca sĩ Thiện Nhân, gia đình giọng ca Bình Định gây hoang mang với dòng trạng thái thông báo mất liên lạc với cô. Theo chia sẻ, Fanpage của học trò Cẩm Ly ngưng hoạt động vì một người dùng tài khoản N.T liên lạc và có rủ Thiện Nhân đi uống nước. Thời điểm đó, vì nghĩ người này là một khán giả yêu thích giọng hát của Thiện Nhân nên gia đình đã không cảnh giác. Trước sự thay đổi lạ của Thiện Nhân, gia đình khá hoang mang và có khuyên nhủ nhưng quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 không nghe. Theo cập nhật từ người thân, nữ ca sĩ bắt đầu dọn ra ngoài từ ngày 11.1.2022 song không cho họ biết địa chỉ hiện tại.


Clip ngắn được chia sẻ trên Instagram của Thiện Nhân

“Thời gian đầu với sự yêu cầu của cô N.T, gia đình chỉ có thể một tuần liên lạc với cháu được một lần và phải thông qua người này. Nhưng gần đây gia đình mất liên lạc với Nhân và không biết biết cháu đang ở đâu, cuộc sống thế nào. Hiện tại cháu Nhân có sao không, vì gia đình không thể nào liên lạc được với cháu. Gia đình đang rất lo cho Nhân”, người thân chia sẻ. Đồng thời, phía gia đình cũng nhờ đến sự hỗ trợ của cộng đồng mạng, nếu gặp Thiện Nhân thì báo tin để mọi người được hay.


Thiện Nhân từng là học trò Cẩm Ly, giành quán quân Giọng hát Việt nhí mùa 2

Trong khi đó, theo ghi nhận của chúng tôi, tài khoản Instagram của Thiện Nhân vẫn còn hoạt động. Cách đây vài tiếng, giọng ca sinh năm 2002 có đăng tải hình ảnh thân mật cùng một người. Họ mặc đồ đôi, nắm tay nhau đầy tình cảm.

Trao đổi với Thanh Niên, Thiện Nhân cho biết thông tin gia đình đăng tải là sai sự thật. Nữ ca sĩ nói: "Tôi và bạn đã quyết định đến với nhau, có đặt vé máy bay đi về xin phép ba mẹ cho chúng tôi quen nhau và cho cưới nhau, chứ không phải không xin phép. Không có việc bạn dẫn tôi bỏ trốn, không cho liên lạc với gia đình. Khoảng một tuần hơn tôi không liên lạc vì Fanpage của tôi anh chị đang giữ, không được lấy lại. Tôi có nói với mẹ rằng: "Nếu như mẹ không nói với anh chị trả lại Fanpage cho con thì tới ngày 5.7 này con sẽ không liên lạc gì với mọi người nữa". Chứ không phải tôi đùng đùng không liên lạc đâu, đó là sai sự thật".

Thiện Nhân nói thêm cô không nghĩ gia đình lại đăng bài nói về mình như vậy. Hiện tại, bản thân nữ ca sĩ ra riêng và có công việc kinh doanh. "Tôi chưa muốn nói về việc gia đình tôi đối xử với tôi như thế nào đâu, nhưng gia đình đã đối xử tệ với tôi", Thiện Nhân nói với Thanh Niên. Hiện sự việc liên quan đến giọng ca trẻ này đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi sôi nổi.

Cô bé nhà nông Nguyễn Thiện Nhân đăng quang tại chương trình Giọng hát Việt nhí 2014 khi đang là học sinh lớp 7A4 Trường THCS Phước Lộc, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, Bình Định. Được sự ủng hộ của gia đình và vợ chồng nhạc sĩ Minh Vy - ca sĩ Cẩm Ly, Thiện Nhân sau đó chính thức chuyển vào TP.HCM sinh sống và học tập từ tháng 10.2014. Anh Nguyễn Thanh Cầm, anh trai của Thiện Nhân, là người theo sát cô bé trong những ngày tham gia Giọng hát Việt nhí và cũng là người chăm sóc cho em gái trong khoảng thời gian cô bé sinh sống và học tập tại TP.HCM.

Theo Thạch Anh - Lạc Xuân/Thanhnien.vn