GIẢI TRÍ

Gia đình tổ chức lễ viếng Đức Tiến tại TP.HCM

Đăng Khôi • 21-05-2024 • Lượt xem: 414
Gia đình tổ chức lễ viếng Đức Tiến tại TP.HCM

Đại diện gia đình Đức Tiến cho biết lễ viếng nam diễn viên sẽ được tổ chức ở nhà riêng tại TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Đại diện gia đình của Đức Tiến cho biết gia đình vừa hoàn tất việc bố trí tang lễ tại TP.HCM để đồng nghiệp, người thân đến viếng nam diễn viên lần cuối.

Theo đó, lễ viếng được tổ chức tại nhà riêng của diễn viên ở phường Linh Đông, TP.Thủ Đức, TP.HCM từ ngày 20 - 22.5. Có hai khung giờ viếng: từ 11 giờ đến 15 giờ và từ 18 giờ đến 22 giờ.

Gia đình tổ chức lễ viếng Đức Tiến tại nhà riêng ở TP.Thủ Đức

Người đứng ra tổ chức lễ viếng tại Việt Nam là mẹ và chị gái của Đức Tiến. Lễ tang và an táng nam diễn viên dự kiến diễn ra tại California, Mỹ.

"Mong rằng mọi người có thể tham dự tang lễ và lễ viếng cùng chúng tôi tại nhà riêng ở Việt Nam. Chúng ta cùng trao cho nhau sự an ủi và tưởng nhớ đến người đã mất", đại diện gia đình chia sẻ.

Thông tin về lễ tang tại Mỹ, người thân của Đức Tiến cho biết hiện chưa thể đưa thi thể nam diễn viên về nhà ngay vì còn phải khám nghiệm nguyên nhân qua đời theo quy định của bệnh viện.

Đức Tiến xuất thân là một người mẫu, anh sở hữu gương mặt ấn tượng, được khán giả yêu mến. Đức Tiến từng tham gia nhiều bộ phim như: Vòng xoáy tình yêuMộng phù duVũ công Sài GònXin lỗi tình yêuTôi là ngôi saoDốc sương mù...

Năm 2010, anh kết hôn với Hoa hậu Áo dài Dallas Bình Phương rồi sang Mỹ định cư. Đầu tháng 7.2020, vợ chồng anh chào đón con gái sau 10 năm kết hôn. Thời gian qua, anh vẫn tham gia nhiều sự kiện với vai trò MC.

Mới đây nhất, Đức Tiến tham gia bộ phim Đóa hoa mong manh với sự góp mặt của Mai Thu Huyền, Quốc Cường, Maya, Nhật Hạ, Trizzie Phương Trinh, Baggio... Dịp tái xuất với bộ phim vào tháng 4, sau 12 năm vắng bóng màn ảnh rộng, nghệ sĩ nói về công việc và cuộc sống, cho biết không còn ham muốn nổi tiếng hay kiếm tiền, chọn đời bình lặng để có thời gian bên vợ con.