GIẢI TRÍ

Giang Hồng Ngọc trở lại với khán giả Mỹ sau 3 năm vắng bóng

Quốc Hiển • 15-07-2023 • Lượt xem: 1922
Giang Hồng Ngọc trở lại với khán giả Mỹ sau 3 năm vắng bóng

Sau 3 năm vắng bóng, Giang Hồng Ngọc đã có chuyến lưu diễn tại Mỹ kéo dài 15 ngày vào dịp nửa đầu tháng 7.

Xem thêm: 

Phương Thanh giải thích tin đồn tình cảm với nhạc sĩ Hoài Sa 

'Sầu nữ phòng trà' Hương Giang thực hiện liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát

Giang Hồng Ngọc cho biết những ngày qua, cô phải chạy show liên tục giữa các tiểu bang. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ có chuyến lưu diễn kéo dài nhiều ngày như vậy tại Mỹ.

Giọng ca sinh năm 1989 cho biết: “Đây là chuyến lưu diễn kéo dài lâu nhất từ trước đến nay của tôi. Lần đầu xa con lâu như vậy, tôi rất nhớ con, nhớ nhà. Mỗi ngày, tôi đều gọi facetime cho con nhưng bé có vẻ dỗi vì mẹ đi lâu quá. Chưa kể, ông xã của tôi ở nhà đi đá banh bị chấn thương, phải mổ ở chân nên tôi cũng rất lo lắng. Hiện tại, tôi chỉ mong diễn thật tốt để nhanh chóng trở về lo cho gia đình”. 


Giang Hồng Ngọc khoe dáng trong chuyến lưu diễn tại Mỹ.


Nữ ca sĩ tiết lộ, trong chuyến lưu diễn này, cô chỉ đi một mình, không có trợ lý nên gặp không ít khó khăn, phải tự mình làm mọi việc. 

“Nhiều lúc cũng buồn tủi vì ở xa mà không có người thân bên cạnh nhưng may mắn là Ngọc còn có các anh chị em nghệ sĩ hỗ trợ. Đặc biệt là Tố My. Những ngày qua, tôi được Tố My dẫn về nhà họ hàng chơi, được mọi người tiếp đãi vô cùng nồng nhiệt nên cũng vơi đi nỗi nhớ nhà”, cô chia sẻ.


Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng bày tỏ niềm xúc động khi nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả tại các tiểu bang mà cô cùng các nghệ sĩ đi qua. 

Vì lịch trình diễn dày đặc nên Giang Hồng Ngọc không thể đi thăm thú nhiều nơi. Cô cho biết phải di chuyển liên tục giữa các tiểu bang vì các điểm hát cách xa nhau, mất nhiều thời gian. Bù lại tại đây, cô và các nghệ sĩ có nhiều kỷ niệm đẹp khi cùng chạy show, cùng nấu nướng, ăn uống bên nhau khi có dịp.


Giang Hồng Ngọc cho biết sau chuyến lưu diễn tại Mỹ, cô sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục cho các dự án âm nhạc chuẩn bị ra mắt. 


Nữ ca sĩ đứng chung khung hình cùng Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc.

Giang Hồng Ngọc sinh năm 1989 ở TPHCM. Cô được biết đến là ca sĩ có giọng hát nội lực, kỹ thuật điêu luyện và nhiều màu sắc trong âm nhạc. Với giọng hát đẹp và ngoại hình sáng sân khấu, nữ ca sĩ bước vào con đường ca hát từ năm 16 tuổi với giải Tư cuộc thi “Tiếng hát truyền hình”. Năm 2014, cô tham gia chương trình “Nhân tố bí ẩn” và giành Quán quân. 

Liên tiếp sau đó, Giang Hồng Ngọc đoạt Á quân chương trình “The Remix” mùa đầu tiên, Quán quân cuộc thi “Trữ tình và bolero” mùa đầu tiên... và được mời làm huấn luyện viên của “Thần tượng bolero 2019” cùng nhiều chương trình thực tế khác. Những năm gần đây, cô dành nhiều thời gian cho gia đình. Sau khi kết hôn, cô sinh bé trai, đặt tên ở nhà là Cà Rốt. Hiện con trai của Giang Hồng Ngọc đã 4 tuổi.