ĐỜI SỐNG

Giao thừa đẹp của billiards Việt Nam

DDVN • 22-01-2023 • Lượt xem: 133
Giao thừa đẹp của billiards Việt Nam

Tại giải đấu có tiền thưởng rất cao ở Hàn Quốc, hai tay cơ Việt Nam Mã Minh Cẩm và Ngô Đình Nại đều có chiến thắng để đi tiếp vào vòng 1/8 giải billiards 3 băng PBA Tour 7.

Trong thời điểm mọi người Việt Nam đang chờ đón giây phút chuyển giao giữa năm Nhâm Dần sang Quý Mão, nhưng cả hai tay cơ Mã Minh Cẩm và Ngô Đình Nại vẫn đang "chinh chiến" tại giải diễn ra ở Hàn Quốc. Niềm vui của cơ thủ và cả những người hâm mộ billiards Việt Nam đã đến khi cả hai đều có được chiến thắng.


Mã Minh Cẩm tiếp tục thi đấu với phong độ rất cao

Tay cơ đã đoạt được chức vô địch Tour 5 và hạng 3 Tour 6 là Mã Minh Cẩm vẫn tiếp tục thi đấu đầy ấn tượng trước Kim Bong-chul. Với những cú ra cơ rất chính xác, tay cơ Việt Nam đã thi đấu áp đảo để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-0 (15/10, 15/13 và 15/9) để tiếp tục đi tiếp vào vòng 1/8.

Trong khi đó, dù không có được chiến thắng áp đảo như người đồng đội Mã Minh Cẩm, nhưng tay cơ Ngô Đình Nại cũng thi đấu rất chắc chắn để đánh bại Choi Jea-dong với tỷ số 3-1 (15/13, 11/15, 15/6 và 15/14). Với chiến thắng này, Ngô Đình Nại tiếp tục hy vọng sẽ có được danh hiệu đầu tiên của mình tại PBA và cả việc tranh chấp suất dự PBA World Championship 2023 được diễn ra vào tháng 3.


Ngô Đình Nại quyết tâm tìm danh hiệu đầu tiên cho mình tại PBA

Ngày mai 22.1, cả hai tay cơ billiards Việt Nam sẽ tiếp tục thi đấu để giành vé vào tứ kết và hy vọng cả hai đều có được chiến thắng ngay trong ngày đầu năm Quý Mão.

Theo Minh Tân/Thanhnien.vn