GIẢI TRÍ

'Giọng hát Việt' trở lại với phiên bản mới

Phong Châu • 19-12-2022 • Lượt xem: 194
'Giọng hát Việt' trở lại với phiên bản mới

The Voice Việt Nam mùa thứ 7 đã quay trở lại với sự bất ngờ về việc 'đổi chủ': thay đổi Nhà sản xuất mới. Cùng với đó, chương trình sẽ có sự đổi mới toàn diện cả về nội dung và hình thức.

Chương trình cũng vừa công bố Giám đốc âm nhạc mới - Nhạc sĩ/Nhà sản xuất âm nhạc Dương Cầm. Được biết, đây là lần đầu tiên Dương Cầm đảm nhận cương vị này cho một chương trình thực tế dài hơi như 'The Voice of Vietnam'. 


Nhạc sĩ Dương Cầm làm giám đốc âm nhạc 'Giọng hát Việt 2023'. Nam nhạc sĩ cũng từng hợp tác với rất nhiều tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt như Thu Minh, Bằng Kiều, Tùng Dương, Quang Dũng... Song song với việc sáng tác, Dương Cầm còn ghi dấu ấn trong vai trò nhà sản xuất âm nhạc cho các chương trình lớn như Bài hát Việt, Sao Mai…

Đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc của chương trình 'Giọng hát Việt 2023', Dương Cầm cho biết bản thân không mấy áp lực, dù trước đó những cái tên như Phương Uyên, Hồ Hoài Anh hay Lưu Thiên Hương đều làm rất tốt. “Với sức trẻ và kinh nghiệm nhiều năm trên các sân khấu âm nhạc, tôi không thấy áp lực mà ngược lại càng cảm thấy phấn khích bởi những lợi thế mà mình có được ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, đồng hành cùng Dương Cầm còn ban nhạc Background, chính là nhóm sản xuất âm nhạc sáng tạo trẻ trung và đầy nhiệt huyết. Sự ăn ý giữa Giám đốc âm nhạc và ban nhạc cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên những bản phối hay, ấn tượng, giúp cho các thí sinh có phần trình diễn thăng hoa hơn”, nam nhạc sĩ cho biết.

Vòng Thử giọng năm nay được diễn ra với hai hình thức online và trực tiếp. Đối với các thí sinh không có điều kiện tham gia thử giọng trực tiếp, Ban tổ chức sẽ tổ chức casting online từ ngày 19/12/2022 đến ngày 15/01/2023. Vòng thử giọng trực tiếp được diễn ra ở 2 địa điểm là TP.HCM vào ngày 08/01/2023 và Hà Nội vào ngày 15/01/2023.