GIẢI TRÍ

Giữ vững danh hiệu ‘thánh meme’, Mai Ngô tiếp tục ‘thốt câu nào - câu đó thành trend’

Đoan Ngọc • 06-03-2023 • Lượt xem: 818
Giữ vững danh hiệu ‘thánh meme’, Mai Ngô tiếp tục ‘thốt câu nào - câu đó thành trend’

Hàng loạt biểu cảm hài hước và đáng yêu của Mai Ngô khiến khán giả phấn khích trong tập 3 Miss International Queen Vietnam - Đại sứ hoàn mỹ 2022. 

Xem thêm: 

'Miss International Queen Vietnam 2023' chưa chiếu, mentor Mai Ngô đã gây sốt

Phong cách thời trang đột phá của Á hậu Mai Ngô

Trải qua 3 tập đã phát sóng, Á hậu Miss Grand Vietnam 2022 gây ấn tượng với phong cách dẫn dắt thí sinh đầy bản lĩnh. Bên cạnh đó, những biểu cảm trong chương trình của người đẹp cũng liên tục gây sốt mạng xã hội.

Đặc biệt, hàng loạt phản ứng của Mai Ngô ở tập 3 được chia sẻ rầm rộ trên Facebook, TikTok, Instagram… Phần lớn dân mạng đều thích thú trước vẻ “đứng tim, chết lặng, cứng mặt, đơ cả người và xịt keo” đầy bất lực của mỹ nhân 9X trước màn trình diễn yếu kém của thí sinh đội mình dù cô đã tận tình chỉ bảo.


Trở thành mentor Miss International Queen Vietnam 2023, nhiều dân mạng cho rằng Mai Ngô chỉ cần thở thôi cũng đã khiến dân tình phì cười. 

Khán giả cũng tranh thủ “chế” lại những “meme” của Mai Ngô: “Tôi từng là nạn nhân của đám học trò”, “Bao nhiêu con người ngoài kia tấn công chị. Xịt keo luôn”, “Học trò không làm chị thất vọng, mà chuyển sang tuyệt vọng”,...


Biểu cảm đơ người như bị "xịt keo" của Mai Ngô gây bão mạng xã hội trong những ngày gần đây. 

Số khác miêu tả phân đoạn Mai Ngô góp ý cho thí sinh giống như “mẹ sấp nhỏ á, kiểu la mà trong bất lực á, chứ ở ngoài chắc ký đầu như chơi” hay “giống cô chủ nhiệm 12 sau khi bị giám thị mắng vốn mấy đứa đánh son đi học” hoặc tựa như “hình ảnh người mẹ sau khi đi họp phụ huynh về”… Vài người xem khác cũng công nhận Mai Ngô tuy nói nhẹ nhàng, nhưng thốt ra câu nào thấm tận óc câu đó.


Hình ảnh Mai Ngô và dàn thí sinh của team được netizens ví như "hình ảnh mẹ bị cô giáo chủ nhiệm mắng vốn sau khi đi họp lớp về". 

Team Xanh của Mai Ngô tại Miss International Queen Vietnam - Đại sứ hoàn mỹ 2023 gồm: Kim Kim, Dịu Thảo, Huy Hoàng, Mỹm Trần, Nikki Song Phúc. Đội hình nhóm đều được giữ nguyên sau 3 tập. Mai Ngô và các thành viên trong team được kỳ vọng sẽ bùng nổ hơn nữa ở những tập sắp tới.