GIẢI TRÍ

Giữa tin đồn vừa sinh con, Hòa Minzy xuất hiện tình cảm bên cạnh bạn trai đại gia

Anh Châu • 07-11-2019 • Lượt xem: 698
Giữa tin đồn vừa sinh con, Hòa Minzy xuất hiện tình cảm bên cạnh bạn trai đại gia

Rất nhiều tin đồn nói rằng, Hòa Minzy ít xuất hiện trong thời gian qua là đang ở giai đoạn 'bầu bí'. 

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ vừa đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên người yêu doanh nhân. Nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng, Hòa Minzy mới sinh con cho bạn trai thiếu gia tại một bệnh viện quốc tế ở Tp.HCM. Có người còn cho rằng, bởi vì đang mang thai nên Hòa Minzy phải tạm dừng ca hát, ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Liên hệ với quản lý của Hòa Minzy, người này không trả lời về tin nữ ca sĩ mang bầu và mới sinh con đầu lòng. 

Về phía Hòa Minzy, cô cũng hoàn toàn im lặng trước những tin đồn về mình.


Hình ảnh mới nhất của Hòa Minzy được chia sẻ

Theo dõi về thông tin của Hòa Minzy, quả thật trong 3 tháng qua, nữ ca sĩ hiếm khi đăng tải ảnh mới trên mạng xã hội. Cô cũng vắng mặt trong nhiều sự kiện. Gần nhất, khi Đức Phúc ra MV mới, thay vì đến chúc mừng, cô chỉ gửi hoa.

Trước khi ở ẩn, Hòa Minzy gửi đến fan những lời nhắn nhủ: "Fan yêu. Nếu không thấy Hòa xuất hiện thường xuyên, đừng lo lắng nhé. Hòa không có bệnh gì đâu. Năm ngoái cũng có thành công nho nhỏ nhỉ, nhưng cũng quá nhiều câu chuyện không hay xảy ra. Hòa chỉ đang nghỉ ngơi thôi. Nghỉ ngơi để xem xét lại bản thân và cho mình thời gian thay đổi tích cực lên".

Hồi cuối tháng 7, giọng ca gốc Bắc Ninh chia sẻ tạm thời cô ngưng hoạt động để dành thời gian cho bản thân và gia đình. “Tôi chỉ mong dù thế nào, dù phải đợi bao lâu để nghe được bài hát mới thì fan vẫn sẽ chờ nhé. Cuộc sống cá nhân, sự nghiệp đã quá đủ những ồn ào không đáng có. Tôi cũng sống cho cảm xúc và suy nghĩ của người khác nhiều rồi. Cho tôi một thời gian để được sống cho mình, cho gia đình”, nữ ca sĩ viết.

Hòa Minzy nói thêm: “Hoà sẽ trở lại thôi, vào thời điểm đúng đắn nhất, một ngày đã sẵn sàng, trưởng thành và đủ dũng khí tiếp tục đi trên con đường trải hoa hồng nhưng nhiều gai này”.


Hòa Minzy đang hạnh phúc với tình yêu

Từ khi công khai yêu doanh nhân Nguyễn Minh Hải, Hòa Minzy thoải mái thể hiện tình cảm với bạn trai trên trang cá nhân. Cô gọi Minh Hải là chồng, chia sẻ nhiều khoảnh khắc đời thường của cặp uyên ương. Trong đêm nhạc diễn ra vào 1/6, Hòa Minzy hát ca khúc Cầu hôn của Văn Mai Hương và quỳ gối bày tỏ tình yêu với bạn trai. 

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›