GIẢI TRÍ

Gợi ý phong cách thời trang ngày mưa gió

Quỳnh Phương • 02-10-2022 • Lượt xem: 351
Gợi ý phong cách thời trang ngày mưa gió

Thời trang bảo hộ đôi khi có thể nhàm chán, nhưng thật may mắn, các gợi ý về phong cách ngày mưa có ủng chống nước và tất cả các phụ kiện đi mưa vừa thiết thực vừa hợp xu hướng sẽ xóa tan điều đó.

Áo mưa

Bạn có sử dụng những chiếc dù trong mưa, nhưng hãy nghĩ xem, bạn sẽ xoay sở nó như thế nào trong gió lớn và liệu nó có thể bảo vệ bạn khỏi những cơn mưa xối xả. Vì vậy, những chiếc áo mưa là lý tưởng hơn. 

Mặc áo mưa là cách để giữ khô ráo cho trang phục thường ngày của bạn. Đặc biệt là những chiếc áo mưa nhỏ gọn, thời trang và tiện lợi của Uniqlo. Bạn có thể mặc áo khoác mưa xanh, đến áo khoác parkas và gấp gọn trong túi xách khi trở về văn phòng. Hoặc một chiếc áo mưa kiểu poncho quá khổ, có mũ trùm đầu sẽ giúp bạn luôn ấm áp ngay cả trong trận mưa lớn nhất.

Ủng cao su

Những đôi ủng cao su cũng có thể trở thành item thời trang trong set đồ ngày mưa của bạn. Bốt Hunter dài đến đầu gối là món đồ yêu thích trong ngày mưa gió, trong khi những đôi bốt cao su có màu sắc bắt mắt được mang để tăng thêm độ tương phản. 

Dua Lipa, một ngôi sao nổi tiếng trong chiếc váy liền với đôi ủng đi mưa màu xanh lá. Hay ngôi sao Hailey Bieber kết hợp đôi bốt Bottega Veneta với áo khoác và quần short denim. Trong khi Camille Charriere trong bộ đồ Valentino sang trọng nhất. 

Cho dù bạn đang tìm kiếm một lựa chọn áo khoác mưa dài đến mắt cá chân để mặc khi dắt chó đi dạo, hay kiểu dài đến bắp chân để mặc với váy hoặc váy ngắn vào ngày mưa, bạn đều có thể dựa vào giày đi mưa để phối thành một set thời trang thời thượng. 

Bất kể mong muốn và nhu cầu của bạn có thể là gì trong thời tiết mưa gió, hướng dẫn về phong cách của chúng tôi sẽ giúp bạn đẹp đúng gu.

Theo Vugo