GIẢI TRÍ

Group anti-fan Hương Giang bất ngờ chuyển thành nhóm dành cho mẹ bỉm sữa

Tiến Châu • 01-12-2020 • Lượt xem: 230
Group anti-fan Hương Giang bất ngờ chuyển thành nhóm dành cho mẹ bỉm sữa

Mới đây, cộng đồng anti-fan Hương Giang đã vô cùng sốc trước việc một group hoạt động bất ngờ bị đổi tên. Cụ thể, từ "Anti nữ hoàng đạo lý Hương Giang", group này bỗng chốc bị đổi tên thành "Thực đơn ăn dặm cho bé".

Không chỉ dừng lại ở việc đổi tên, group này cũng tạm thời ngưng duyệt toàn bộ những bài đăng liên quan đến Hương Giang mà chỉ tập trung vào các chủ đề về sức khỏe cho bé. Chính vì điều này đã khiến cho các thành viên có mặt trong group cảm thấy vô cùng bất lực và hoang mang. Lý giải về việc này, nhiều người không lấy làm lạ. Bởi khi người quản trị nhóm đạt được một lượng thành viên cũng như tương tác khủng thì hoàn toàn có thể bán đi phục vụ cho mục đích kinh doanh hoặc quảng cáo. Tuy nhiên, nhiều thành viên vẫn cảm thấy tiếc nuối khi một group anti-fan hùng mạnh như vậy bỗng dưng lại trở thành nơi chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe cho "bé yêu".


Admin của nhóm đã đổi tên nhóm "Anti nữ hoàng đạo lý" thành "Thực đơn ăn dặm cho bé" khiến nhiều người bất ngờ

Thời điểm hiện tại, làn sóng tẩy chay Hương Giang có thể được xem như đã tạm lắng xuống. Nữ ca sĩ cũng bắt đầu trở lại làng giải trí với những hoạt động cũng như vai trò mới. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều thách thức với Hương Giang vì suy cho cùng vẫn còn tồn tại rất nhiều sự nhòm ngó vào cô nàng này.


Hoa hậu Hương Giang

Hơn 1 tháng qua, Hương Giang tạm "ở ẩn", rút khỏi các hoạt động nghệ thuật sau những lùm xùm. Một số đồn đoán, có khi nào hành động này của Hoa hậu Chuyển giới 2018 khiến bạn admin này động lòng trắc ẩn, bất ngờ không muốn anti nữa nên đã đổi tên group. Tuy nhiên, phần lớn lại cho rằng admin đã thay đổi nhóm nhằm mục đích khác. Chẳng rõ thực hư thế nào, nhưng việc đổi biến group anti của Hương Giang thành hội cho các mẹ bỉm sữa chia sẻ kinh nghiệm chăm con đang khiến cộng đồng mạng phải thốt lên rằng: "như một trò hề!".

Những ngày qua, giới giải trí Việt dậy sóng với loạt ồn ào xoay quanh cách thể hiện của các nghệ sĩ trên sóng truyền hình. Trong đó, nhận nhiều phản ứng trái chiều nhất có lẽ là Hương Giang. Cô bị nhận xét có thái độ không tốt với đồng nghiệp và đàn anh, đồng thời có những phát ngôn mâu thuẫn khi tham gia show. Đỉnh điểm, group antifan của nữ diễn viên vượt 100.000 thành viên. Hiện tại, hoa hậu Hương Giang đã chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả và cho rằng mình cần tự nhìn nhận lại bản thân.

Đầu tháng 11.2020, group với tên "Anti nữ hoàng đạo lý" vừa lập ra được ít ngày đã nhanh chóng thu hút hàng trăm nghìn người tham gia.Được biết nhiều thành viên của nhóm anti Hương Giang đã công kích các thương hiệu mà cô nàng này làm đại diện, hành động này cũng xảy ra tương tự đối với các fanpage của các chương trình truyền hình có sự tham gia của Hương Giang. Cụ thể, nàng hậu đã nêu ra vấn đề chính của mình đối với group anti này đó là cô khẳng định mình không làm điều gì sai trái và mình không phải lên truyền hình để nói đạo lý. Tất cả những gì mà cô làm chỉ là theo kịch bản của chương trình. Hương Giang cho rằng nhóm anti này đang chỉ trích cô một cách cảm tính, hủy hoại hình ảnh và danh dự của cô.
 
Bên cạnh đó Hương Giang cũng cho biết: "Số lượng người tham gia và gia tăng làm tôi nhận ra độ nhận diện của mình đang ở vị trí nào, và sự quan tâm của khán giả dành cho mình dù yêu hay ghét đang ở mức độ ra sao, từ đó tôi sẽ hiểu hơn trong tương lai mình cần phải cố gắng như thế nào trong mọi hành động và lời ăn tiếng nói của mình".
 
Thêm một "phát súng" nữa cho chiến dịch "Sao kết bạn cùng anti-fan" của nàng hậu khi tối 31/10 cô cùng với một cán bộ công an đã trực tiếp đến nhà của một antifan để làm việc sau khi bị người này tung tin sai sự thật, bôi nhọ danh dự. Đoạn clip kéo dài 17 phút 42 giây và đúng như những gì mà nàng Hậu đã chia sẻ trước đó: "rất nhẹ nhàng và tích cực, rất thư giãn". Vụ việc này đã khiến mạng xã hội sục sôi suốt những ngày qua.