GIẢI TRÍ

Hà Anh lên tiếng về lùm xùm trang phục nhạy cảm tại đêm chung kết ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022’

Đào Tinh • 26-06-2022 • Lượt xem: 279
Hà Anh lên tiếng về lùm xùm trang phục nhạy cảm tại đêm chung kết ‘Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022’

Trên trang cá nhân, Hà Anh giải bày về sự cố váy áo gây tranh cãi tại đêm chung kết “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”.

Tối 25/6, Hà Anh xuất hiện trên thảm đỏ đêm chung kết “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022” với bộ váy đỏ rực rỡ bó sát từng đường cong cơ thể. Tuy nhiên, dưới ánh đèn flash, trang phục này lại khiến người đẹp lộ nhiều bộ phận nhạy cảm đặc biệt là vòng 1.

 

Do đó, Hà Anh hứng chịu nhiều chỉ trích kịch liệt. Nhiều dân mạng mắn nữ nghệ sĩ cố tình mặc hở bạo để gây chú ý. Song, cũng có không ít bình luận tỏ ra bênh vực cô và cho rằng mỹ nhân 8X đã quá nổi tiếng, có vị thế riêng cũng như không cần thiết phải dùng chiêu trò hở hang để chiếm spotlight. 

 

 

Sau đó, Hà Anh phải lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Cô mở lời: “Hôm nay tưởng như một đêm vui trọn vẹn vậy mà lại không phải vậy. Thực sự rất buồn khi trang phục mình mặc khi thử và nhìn ở ánh sáng tự nhiên bình thường đều rất đẹp và kín đáo. Vậy mà dưới ánh đèn flash cơ thể của mình lại bị lộ ở những điểm nhạy cảm”.

 

 

Hà Anh giải thích: “Mặc dù đã mặc quần màu da đến ngang eo, và sử dụng 2 lớp miến dán ngực nhưng thật không ngờ ánh đèn flash lại khiến lớp áo dường như có cảm giác xuyên thấu. Dù là người phụ nữ yêu cái đẹp gợi cảm, xong Hà Anh không thể không cảm thấy buồn và xấu hổ khi những hình ảnh không đẹp này lại phải đến với công chúng, đặc biệt là những người yêu mến Hà Anh, đặc biệt khi Hà Anh trân trọng mặc thiết kế áo dài cách tân này”.

 

 

Hà Anh tự nhận lỗi về mình: “Hà Anh không biết nói gì hơn ngoài hai tiếng xin lỗi. Sự chủ quan của mình tạo nên những hình ảnh không đẹp không đáng có làm phiền đến mọi người. Mong mọi người hiểu và thông cảm… Thực sự nếu biết khả năng gây sự cố này thì chắc chắn Hà Anh sẽ không bao giờ để nó xảy ra. Nhất định phải cẩn trọng gấp nhiều lần cho những lần sau!”.