GIẢI TRÍ

Hà Anh thẳng thừng chê ba quốc phục của Hoàng Thùy xấu

G-Dragon • 31-07-2019 • Lượt xem: 797
Hà Anh thẳng thừng chê ba quốc phục của Hoàng Thùy xấu

Người đẹp nổi tiếng không hề động viên đàn em...

Ban tổ chức cuộc thi thiết kế quốc phục dành cho Hoàng Thùy tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019 vừa công bố top 3 gồm: Vùng đất chín rồng; Café phin sữa đá; Cò. Ba trang phục này có cơ hội được chọn để cùng Hoàng Thùy đến với cuộc thi nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh.

Top 3 quốc phục được chọn lựa

Thế nhưng, cựu mẫu Hà Anh đăng đàn chê bai.

Cô viết: "Các bạn thiết kế nhớ bay bổng gì thì bay bổng, dân tộc gì thì dân tộc nhưng Miss Universe là cuộc thi sắc đẹp, quan trọng nhất trang phục phải lộng lẫy và phô được vẻ đẹp hình thể hot, khuôn mặt đẹp xinh.

Cho em Thùy lủng củng trong phin cà phê tay vác muỗng, hay vùi người trong thân cò hay hóa nữ hoàng Medusa 9 đầu rồng có thể lạ về ý tưởng nhưng không dành cho cuộc thi sắc đẹp mà chỉ mang đi lễ hội hóa trang quốc tế thôi".

Thèo Hà Anh, cà phê không qua nổi cà phê Italy, rồng không qua nổi Trung Quốc, còn con cò thì nói thực không ai nghĩ đến Việt Nam.

"Theo chị hình ảnh Việt Nam đẹp nhất là hoa sen, và đẹp nhất là áo dài! Đấy cứ dựa từ đó mà sáng tạo" - cô nói.

Hà Anh

Ngay sau đó, nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn - người lọt top 3 với trang phục Café phin sữa đá - vào thẳng trang cá nhân Hà Anh để phản pháo.

Anh nói: "Lần này em không đồng ý với quan điểm của chị Hà Anh.

Phô diễn vẻ đẹp hình thể: đã có phần thi Bikini

Thể hiện sự lộng lẫy, uyển chuyển: phần thi Dạ hội

Thông minh: thì ứng xử

Riêng phần Quốc phục: chính là để thể hiện cái tôi, cái hồn dân tộc, yếu tố quan trọng nhất đối phần thi này. Và văn hoá Việt Nam ta rất đa dạng và phong phú, chứ không gói gọn với Hoa Sen và áo dài".

Chẳng nhường nhịn đàn em, Hà Anh nhất quyết bảo vệ quan điểm cá nhân: "Cuộc thi sắc đẹp lúc nào sắc đẹp, sự tự tin và phong cách trình diễn, sự chủ động, thông minh cũng đặt lên hàng đầu em ạ. Trang phục có thể không nhất thiết phải phô hình thể thí sinh nhưng cũng không nên quá cồng kềnh để nuốt hình thể thí sinh được.

Em thấy thí sinh đoạt giải phần thi này các nước khác - hoặc là được đánh giá nổi bật, bao giờ họ cũng phô được sự lộng lẫy, nổi bật và vẻ đẹp của quốc phục họ mặc. Chị cũng đồng tình quốc phục không nhất thiết là áo dài, (hoa sen chỉ là quan điểm riêng của chị), nhưng cũng không có nghĩa là đội cà phê phin tay cầm muỗng.

Đây là chị nhận xét theo góc cạnh người từng có may mắn tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế, làm giám khảo các cuộc thi trong nước và ngoài nước thì đây là quan điểm thông qua quan sát và tiêu chí của chị"

Cuộc tranh cãi vẫn tiếp tục diễn ra trên trang cá nhân Hà Anh.