GIẢI TRÍ

Hà Thu: 'Nếu có đường đi bài bản vị trí tôi đã khác'

Ngô Tôn • 09-01-2019 • Lượt xem: 6398
Hà Thu: 'Nếu có đường đi bài bản vị trí tôi đã khác'

Người đẹp lần đầu chia sẻ khoảng thời gian chới với tìm hướng đi sau giải quán quân một cuộc thi âm nhạc lớn.

Công chúng biết đến Hà Thu nhiều hơn sau thành tích top 16 Hoa hậu Trái đất 2017. Sau đó cô lên ngôi quán quân cuộc thi Tình Bolero 2017, vượt qua nhiều tên tuổi làng giải trí như Huỳnh Đông, Thanh Trúc, Thanh Thức... Thời điểm đó, Hà Thu nhận được sự hậu thuẫn và dạy dỗ của ca sĩ Đông Đào. Người đẹp nối dài thành tích của mình khi tham gia Gương mặt thân quen 2018. Tuy nhiên 6 tháng qua, Hà Thu rơi vào im ắng.

"Nàng xuân" Hà  Thu

Lý giải về điều này, Hà Thu chia sẻ trong buổi ra mắt album online Nàng Xuân: "Sau một chuỗi những cuộc thi, sân chơi Thu đã tham gia, bước ra ngoài thế giới giải trí sống động, Thu bất chợt cảm thấy chông chênh không rõ về hướng đi sắp tới của mình. Thu có nhiệt huyết của tuổi trẻ, có quyết tâm đã làm việc gì là sẽ làm đến tận cùng, nhưng lúc đó Thu bị phân vân về dòng nhạc mình sẽ theo đuổi lẫn việc chọn ca khúc phù hợp".

Người đẹp tự tin hát live trên sân khấu. 

"Nếu có hướng đi rõ ràng và quyết tâm hơn, chắc chắn vị trí của Thu đã khác", cô khẳng định. Cạnh đó, cô hứa hẹn 2019 là khoảng thời gian toàn tâm toàn ý cho âm nhạc để có vị trí tốt hơn trong làng giải trí.

Có mặt tham dự và chúc mừng Hà Thu có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Đông Đào, “người thầy” đã hỗ trợ Hà Thu rất nhiều trong quá trình cô tham gia Tình Bolero 2017. Đông Đào đã ngẫu hứng song ca cùng Hà Thu và không ngớt dành lời khen ngợi cho giọng ca xứ Huế.

Ca sĩ Đông Đào dành nhiều lời khen ngợi cho  học trò nhỏ.

“Hà Thu thời gian đầu hát còn “cứng”, không hợp với bolero, nhưng tôi rất nể sự nỗ lực và quyết tâm của Thu. Thu là một người rất thông minh và biết cố gắng, để ngày hôm nay chúng ta có một Hà Thu mềm mại và uyển chuyển rất nhiều trong giọng hát" - ca sĩ Đông Đào chia sẻ.

Hà Thu, Đông Đào, Thanh Thức, Yến Nhi hội ngộ.

Album “Nàng xuân” ra mắt lần này tập hợp 8 ca khúc về mùa xuân, đều là những bản nhạc – tình khúc được xếp vào hàng “bất hủ” của nhạc Việt, thường xuyên được tìm nghe mỗi khi Tết đến xuân về. Những bài hát như: Anh cho em mùa xuân, Cánh thiệp đầu xuân, Câu chuyện đầu năm, Hạnh phúc đầu xuân, Mùa xuân đầu tiên, Nếu xuân này vắng anh, Tâm sự nàng xuân, Ứơc nguyện đầu xuân vốn đã được nhiều thế hệ ca sĩ thể hiện, lần này được Hà Thu hát với bản phối. Được thực hiện khá trau chuốt bởi nhạc sĩ phối khí Tuấn Mario và mix Lê Minh Hiếu, vẫn có sự mềm mại mượt mà trong cách hòa âm nhưng kết hợp nhiều đoạn nhạc dạo mới mẻ, khoác một lớp áo mới cho các ca khúc.