GIẢI TRÍ

Hà Thu nói tiếng Anh lưu loát tại vòng thi phỏng vấn Miss Earth 2017

Anh Minh • 31-10-2017 • Lượt xem: 7356
Hà Thu nói tiếng Anh lưu loát tại vòng thi phỏng vấn Miss Earth 2017

Chiều 28.10, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 – Hà Thu đã bước vào phần thi quan trọng – trả lời phỏng vấn cùng các thành viên BGK. Người đẹp đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi tự tin trả lời bằng tiếng Anh mà không cần đến sự hỗ trợ của phiên dịch.

Hà Thu xuất hiện trong phần thi quan trọng này với tà dáo dài thướt tha, duyên dáng. Khác với hình ảnh khỏe khoắn, cá tính trong những bộ trang phục quần jean áo thun cho các hoạt động ngoại cảnh hay sự quyến rũ, gợi cảm trong những bộ đầm dạ hội đặc sắc, người đẹp tạo ấn tượng với nét nền nã trong trang phục truyền thống của Việt Nam.

Đại diện Việt Nam cho thấy sự tự tin khi không gặp phải khó khăn trong quá trình trò chuyện cùng các thành viên BGK. Dù không nói theo đúng giọng chuẩn của người bản xứ nhưng Hà Thu vẫn phát âm tiếng Anh tương đối dễ nghe. Đặc biệt, cô không hề tỏ ra nao núng trước những câu hỏi không được chuẩn bị trước do BGK đưa ra.

Hà Thu nền nã trong trang phục áo dài tại phần thi ứng xử

Khi biết Hà Thu có thử sức kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam, các giám khảo đã bất ngờ đặt câu hỏi về những biện pháp bảo vệ môi trường ở chính nhà hàng của bạn. Hà Thu thú nhận cô tập kinh doanh từ khi còn rất trẻ, khi chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhưng theo thời gian, người đẹp nhận ra được việc cần thiết phải bảo vệ môi trường trong chính việc kinh doanh của mình. Cô cũng chia sẻ biện pháp cụ thể nhất là cô cho dùng bao giấy để đựng các phần thức ăn mang về thay vì dùng bao ni lông

.

Người đẹp luôn biết cách chọn trang phục cho phù hợp trong mỗi phần thi

Một giám khảo khác đặt ra cho Hà Thu câu hỏi về địa danh mà cô yêu thích trên thế giới. Cô gái gốc Huế cũng rất tự tin trả lời đó là những nơi có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp tại Việt Nam như Đà Nẵng hay Phú Quốc với những bãi biển đẹp và ẩm thực phong phú.

Cô luôn sôi nổi trong tất cả những hoạt động của cuộc thi

Hà Thu là một trong các đại diện Việt Nam được đánh giá có khả năng giao tiếp tiếng Anh tương đối tốt. Ngay từ khi đặt chân đến Philippines cho đến nay, Hà Thu luôn dùng tiếng Anh một cách thoải mái để giao tiếp với các thành viên BTC lẫn thí sinh. Trong những đoạn livestream cùng khán giả khi có chút thời gian rảnh rỗi cuối ngày, các fan cũng rất nhiều lần nhìn thấy Hà Thu giao tiếp tiếng Anh với các thí sinh nước bạn. Chính điều này phần nào làm khán giả có thể yên tâm rằng tiếng Anh sẽ không phải là rào cản quá lớn của cô tại đấu trường nhan sắc này.

Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2017 sẽ diễn ra vào ngày 4.11 tại Mall of Asia Arena, thủ đô Manila (Philippines) và được truyền hình trực tiếp đến khán giả khắp thế giới.

Tag: