GIẢI TRÍ

Hà Trí Quang được mừng sinh nhật ngay trên phim trường

Anh Châu • 10-07-2019 • Lượt xem: 1469
Hà Trí Quang được mừng sinh nhật ngay trên phim trường

Mừng tuổi mới trên phim trường, Hà Trí Quang vô cùng bất ngờ và vui sướng.


Chia sẻ trên trang cá nhân, diễn viên Hà Trí Quang đăng tải loạt ảnh mừng sinh nhật cùng bạn bè, đồng nghiệp trên phim trường. Nụ cười rạng rỡ, dòng chia sẻ hân hoan, cùng niềm vui ngày sinh nhật,...đã đem đến cho nam diễn viên nhiều kỷ niệm khó quên. 

Khoảnh khắc Hà Trí Quang và các đồng nghiệp trên phim trường cùng chúc mừng sinh nhật nhận được nhiều chia sẻ của người hâm mộ. Nhiều khán giả khi thấy những hình ảnh này, đã vui vẻ bình luận và gửi những lời chúc may mắn đến nam diễn viên trong ngày đặc biệt này.

Những chiếc bánh sinh nhật được gửi đến nam diễn viên như món quà ngọt ngào giúp anh bước vào một tuổi mới đầy niềm vui, may mắn. Viết trên trang cá nhân, Hà Trí Quang hài hước chia sẻ, nếu ăn hết những chiếc bánh này, anh sẽ mập lên rất nhiều. 

Những chiếc bánh kem "siêu to khổng lồ" của Hà Trí Quang được chia sẻ với cả ê-kíp trong đoàn phim cùng thưởng thức. Cả đoàn phim cùng vui vẻ thưởng thức bánh và gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nam diễn viên.

Anh còn tổ chức một buổi tiệc nhỏ để cùng ăn uống, gặp gỡ và trò chuyện với bạn bè, người thân trong ngày đặc biệt này.

Hà Trí Quang là diễn viên quen thuộc của khán giả màn ảnh nhỏ qua nhiều phim truyền hình như: "Rau muống tháng 9", "Chiếc vòng ngọc huyết", "Vợ ơi, bồ nhé"... Anh có ngoại hình sáng, thư sinh và nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Hà Trí Quang còn mở một công ty du lịch và một trường tiểu học bán trú. Nhiều người cho rằng anh tham công tiếc việc, nhưng đây cũng là hai ngành anh đam mê và tâm đắc.