GIẢI TRÍ

Hai ca sĩ nổi tiếng Việt Nam ly hôn sau một năm chung nhà

G-Dragon • 22-06-2019 • Lượt xem: 4606
Hai ca sĩ nổi tiếng Việt Nam ly hôn sau một năm chung nhà

Saka Trương Tuyền và Khưu Huy Vũ xác nhận đường ai nấy đi.

Tháng 8/2018, ca sĩ Saka Trương Tuyền và Khưu Huy Vũ công bố kết hôn. Lễ đính hôn của cặp đôi diễn ra thầm lặng. Cả hai đều là những ca sĩ đắt show ở thị trường miền Tây.

Sau chưa đầu một năm, Saka Trương Tuyền xác nhận cả hai đường ai nấy đi.

"Đây là lần cuối SaKa đăng status nói về vần đề tình cảm giữa SaKa và anh Vũ mong mọi người hiểu được tất cả đừng làm gì hay tác động thêm để 2 đứa em càng thêm mệt mỏi vì những chuyện không đúng sự thật do mọi người tự suy nghĩ và thêu dệt nên .

Chính thức chúng em đã chia tay nhau, do có nhiều điều chúng em trong suốt 1 năm ở chưa hiểu về nhau và đôi lúc xảy ra có nhiều mâu thuẫn, không tìm được tiếng chung nên chúng em chọn các dừng lại để cho nhau thời gian suy nghĩ nhiều hơn về mọi điều trong lúc này.

Liệu xem 2 chúng em còn có thể là của nhau nữa hay không vì duyên phận khó nói trước được mọi điều nhưng chúng em luôn sẽ mãi là những người bạn tốt nhất của nhau. Điều quan trọng nhất ở đây chúng em sẽ luôn đồng hành cùng nhau trên mọi dự án âm nhạc của 2 đứa sắp tới và sẽ mãi là 2 người bạn tri kỷ tốt nhất của nhau vì anh Vũ xứng với những điều ấy.

Cả hai từng làm lễ đính hôn một năm trước

Tuy anh Vũ và SaKa không đủ duyên là vợ chồng cùng nhau nhưng những điều SaKa trân quý nhất ở anh Vũ từ cái tâm và tấm lòng của anh dành cho SaKa. SaKa nghĩ rằng trong cuộc đời này không người đàn ông nào thay thế vị trí này trong lòng SaKa được cả.

Chuyện tình cảm đến và đi là một cái duyên nên mọi thứ mình luôn chọn cách tuỳ duyên mà sống. SaKa rất mong tất cả những ai yêu thương 2 chúng em hiểu được tất cả và sắp tới đây vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm của 2 đứa. Chuyện tình cảm SaKa xin khép lại chính thức ngày hôm nay, xin lỗi vì chuyện của 2 chúng em đã làm phiền lòng mọi người quá nhiều".

PV Duyên dáng Việt Nam liên hệ cùng 'Nữ hoàng nhạc Dance', cô cho biết không muốn chia sẻ gì thêm vì quá buồn bã.