GIẢI TRÍ

Hai người đẹp cuộc thi ‘Miss Grand’ bất ngờ kết hôn

Tiểu Kiều • 03-11-2022 • Lượt xem: 153
Hai người đẹp cuộc thi ‘Miss Grand’ bất ngờ kết hôn

Theo E!News, Mariana Varela (Argentina) và Fabiola Valentín (Puerto Rico) đã kết hôn. Cả hai người đẹp đều thi "Miss Grand International 2020". 

Mariana Varela tiết lộ cô và bạn gái Fabiola Valentín đã kết hôn cuối tuần trước. Trên trang cá nhân, Miss Grand Argentina thông báo tin vui: "Sau khi quyết định giữ kín mối quan hệ, chúng tôi đã công khai vào một ngày đặc biệt". 

Mariana Varela tiết lộ cô và bạn gái Fabiola Valentín chia sẻ khoảnh khắc hôn nhau bên ngoài Văn phòng làm thủ tục kết hôn ở San Juan, Puerto Rico, nơi họ chính thức kết hôn vào ngày 28/10. Được biết, Argentina, Puerto Rico hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới lần lượt vào năm 2010 và 2015. 

Mariana Varela và Fabiola Valentín quen khi cùng thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 ở Thái Lan. Sau khi dừng chân trong top 10, cả hai trở thành bạn bè thân thiết và tiếp tục giữ liên lạc. 

Cách đây không lâu, họ bất ngờ bật mí đã bí mật hẹn hò từ lâu và quyết định công khai tình cảm, hi vọng được mọi người chúc phúc. Từ đó, Instagram của Mariana Varela và Fabiola Valentín tràn ngập những giây phút ngọt ngào lãng mạn của cả hai. 

Ngay sau khi tin tức hai nàng hậu "Miss Grand" yêu đương rộ lên, khán giả vô cùng bất ngờ. Công chúng cũng như người thân, bạn bè cũng gửi nhiều lời chúc mừng đến Mariana Varela và Fabiola Valentín. 

Mariana Varela 26 tuổi, cao 1,78 mét. Cô hiện là nhà hoạt động xã hội, chuyên đấu tranh vì quyền bình đẳng giới. Trước khi vào Top 10 “Miss Grand International 2020”, Mariana Varela đại diện Argentina tại cuộc thi “Miss Universe 2019”. Fabiola Valentín 22 tuổi, cao 1,79 mét, là người mẫu nổi tiếng ở Puerto Rico. Cả hai cùng tốt nghiệp chuyên ngành báo chí, có nhiều điểm đồng điệu.

“Hoa hậu Hòa bình Quốc tế” (“Miss Grand International)” là sân chơi sắc đẹp thường niên, do ông Nawat Itsaragrisil (từng giữ chức giám đốc “Miss Thailand World”) sáng lập và điều hành từ năm 2013, trụ sở ở Thái Lan. Gần đây, nhiều người đẹp công khai thuộc cộng đồng LGBT khi tham gia các cuộc thi hoa hậu.