GIẢI TRÍ

“Hai Phượng” sẽ chiếu trên Netflix từ 22/5

Kim Ngân • 08-05-2019 • Lượt xem: 975
“Hai Phượng” sẽ chiếu trên Netflix từ 22/5

Phim hành động Hai Phượng (Furie) sẽ chiếu trên hệ thống phát hành trực tuyến Netflix từ ngày 22/5 ở gần 200 quốc gia - trừ Mỹ và Canada. Khán giả ở hai nước này sẽ được xem trên Netflix vào tháng 9.

Tin, bài liên quan:

Mê mẩn thời trang đơn giản - cá tính của "chị đại" Hai Phượng

Hai Phượng chiếu ở Mỹ, thu 3,3 tỷ đồng sau 3 ngày

Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân vừa cho biết phim Hai Phượng (tựa tiếng Anh: Furie) đã được Netflix mua lại và bắt đầu trình chiếu trên hệ thống này từ 22/5. Đây là dịch vụ điện ảnh - truyền hình trả phí của Mỹ, được phổ biến tại hơn 190 quốc gia. Giá bán phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại cho Netflix không được công bố.

Cũng trong năm nay, Hai Phượng sẽ ra mắt trên một số dịch vụ chiếu phim theo yêu cầu ở Mỹ như Itunes, Comcast, Amazon, Google Play và phát hành đĩa DVD. Ngô Thanh Vân nhận định đây là bước đi tốt để phim tiếp cận nhiều khán giả hơn nữa.

Netflix là dịch vụ phát hành phim trực tuyến hàng đầu thế giới. Những người dùng trả tiền mỗi tháng để xem các tác phẩm trên hệ thống này. Trước Hai Phượng, phim Việt Trúng số và Chung cư ma từng được chiếu trên Netflix. Ngô Thanh Vân cũng từng tham gia 2 phim do Netflix sản xuất là Ngọa hổ tàng long 2 và Bright.

Trước đó, vào tháng 2/2019, phim Hai Phượng phát hành đồng thời tại Việt Nam, Mỹ và Canada, thu về hơn 200 tỷ đồng, trở thành phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt.

Hai Phượng do Lê Văn Kiệt đạo diễn, Ngô Thanh Vân sản xuất và đóng chính, kể về Hai Phượng, một giang hồ từ TP.HCM dạt về quê cùng con gái. Cuộc sống bình dị của hai mẹ con bị đảo lộn khi bé Mai bị bọn buôn người bắt cóc. Hai Phượng đau khổ, điên cuồng đuổi theo bọn xấu, buộc phải quay trở về thế giới tội ác để cứu con gái – lẽ sống của cuộc đời cô. Dù còn nhiều thiếu sót trong kịch bản nhưng với những pha hành động gay cấn cùng kỹ xảo cuốn hút, phim vẫn hấp dẫn người xem.

Hai Phượng được chấm 7,5/10 điểm trên trang bình luận phim IMDb, nhận 90% đánh giá tích cực từ trang chấm điểm phim Rotten Tomatoes. Sắp tới, phim sẽ trình chiếu ở Trung Quốc.