GIẢI TRÍ

Halle Berry gãy 3 xương sườn khi tham gia phim “John Wick”

Hoàng Lan • 01-05-2019 • Lượt xem: 4311
Halle Berry gãy 3 xương sườn khi tham gia phim “John Wick”

Chia sẻ trong một cuộc họp báo diễn ra cuối tháng 4, nữ diễn viên Halle Berry cho biết cô bị gãy 3 xương sườn khi thực hiện các cảnh hành động của phim John Wick: Chapter 3 - Parabellum. Tuy nhiên, người đẹp da màu chỉ phát hiện mình bị chấn thương khi kiểm tra sức khỏe hơn 1 tháng sau đó.

Tin, bài liên quan:

Bí quyết nào, giúp nữ diễn viên 52 tuổi Halle Berry trẻ trung như gái 25?

Halle Berry bị tai nạn nghề nghiệp khi đang tập luyện cho phim John Wick: Chapter 3 - Parabellum. Cô cũng không biết mình đã bị chấn thương như thế nào cho tới khi kiểm tra sức khỏe 5 tuần sau đó và các bác sĩ cho biết “đả nữ” Hollywood bị gãy 3 xương sườn. Nữ diễn viên từng nghĩ mình có thể bị thay thế do bị thương.Tuy nhiên, sau khi Giám đốc sản xuất Chad Stahelski cho cô "cơ hội hồi phục", cô đã trở lại khi cảm thấy tốt hơn.

Trong phim “John Wick” phần 3, Halle Berry vào vai Sofia, người bạn thân của John Wick (do Keanu Reeves thể hiện) hỗ trợ anh trong lần đụng độ với một băng đảng. Nữ diễn viên có nhiều pha đánh võ, bắn súng và diễn chung với các chú chó. Cô cho biết phải trải qua 6 tháng tập luyện cùng các bạn diễn đặc biệt này. "Mỗi chú chó có một sở trường và vai trò riêng trong phim. Có con nghe lời, có con nhảy cao, có con giỏi gầm gừ. Tôi phải tìm hiểu cá tính của chúng", Berry chia sẻ.

Sau đợt huấn luyện cho phim John Wick, Halle Berry cho biết cô có thể đóng nhiều vai hành động khác nữa. Sắp tới, cô sẽ thủ vai một võ sĩ. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết cô hy vọng mình sẽ không bị gãy răng do tai nạn nghề nghiệp vì cô rất yêu thích hàm răng của mình.

Parabellum là phần 3 của phim hành động John Wick, kể về hành trình của sát thủ John Wick khi đối đầu một băng đảng. Phim khởi chiếu trên toàn cầu từ ngày 17/5.

Halle Berry sinh năm 1966, là một nữ diễn viên hành động nổi tiếng của Hollywood. Cô từng đóng chính trong các phim Cat Woman, loạt phim X-Men… Nữ diễn viên gốc Phi từng đoạt giải Oscar, Gấu Vàng hạng mục Nữ chính xuất sắc với phim Monster's Ball. Cô nổi tiếng liều mạng để hóa thân vào các vai diễn. Điển hình như cô có thể  không tắm trong... một tháng hay đến các điểm bán ma túy thật sự để vào vai con nghiện trong phim Jungle Feve.