GIẢI TRÍ

Hamlet Trương: Âm nhạc là cốt lõi trong cuộc sống 

Phong Châu • 01-12-2021 • Lượt xem: 735
Hamlet Trương: Âm nhạc là cốt lõi trong cuộc sống 

Là khách mới của chương trình talkshow 'The cover show', Hamlet Trương đã có những chia sẻ rất thú vị.

Tập 2 talkshow 'The cover show' vừa lên sóng với những chia sẻ của Hamlet Trương cùng 'host' Nathan Lee. Hamlet Trương là nhạc sĩ được nhiều người biết đến ở nhiều lĩnh vực giải trí: ca sĩ, nhạc sĩ, nhà văn và MC. Với âm nhạc, Hamlet Trương xây dựng hình ảnh một chàng trai lãng mạn hát các ca khúc tự sáng tác: Bụi bay vào mắt, Tất cả sẽ thay em, Người đứng sau hạnh phúc, Thương nhau để đó, Đến sau,.. Bên cạnh đó Hamlet Trương còn là một trong những nhà văn trẻ có lượng sách tiêu thụ lớn nhất Việt Nam. 


Ca - nhạc sĩ Hamlet Trương

Mở đầu buổi trò chuyện là những chia sẻ đầy cởi mở của host Nathan Lee và Hamlet Trương. Có thể nói đây là lần đầu cả hai có dịp ngồi lại với nhau, trò chuyện cùng nhau về hành trình âm nhạc mà hai nghệ sĩ đã trải qua. Theo quan điểm của Hamlet Trương, âm nhạc chính là điều kỳ diệu trong cuộc sống, góp phần lưu giữ và làm cho thanh xuân của bao người thêm phần trọn vẹn. Ở những lĩnh vực khác, chúng ta có thể sáng tạo thì tại sao âm nhạc lại không?. "Âm nhạc chính là cốt lõi trong cuộc sống của anh. Ở Hamlet Trương, ta có thể thấy được âm nhạc dưới nhiều góc nhìn cuộc sống. Và với anh, sáng tạo là một cách để định danh chính bản thân mình, để khi lắng nghe một ca khúc nào đấy, khán giả sẽ biết được đó chính là chất riêng của mình" - Hamlet Trương nói.

"Tuy nhiên, sáng tạo phải dựa trên một khuôn khổ nhất định, nên giữ trọn vẹn cái tinh thần của tác giả để họ cảm thấy được tôn trọng và trân trọng. Mỗi ca từ đều ẩn chứa chủ ý, ca khúc sẽ không trọn vẹn nếu một người ca sĩ vì lý do nào đấy mà đổi sang một từ khác" - Ca nhạc sĩ nói thêm. 

Trong buổi talkshow, Hamlet Trương đã chia sẻ bí mật đằng sau cái tên của anh, anh thổ lộ rằng nghệ danh của mình được chính nhạc sĩ Nguyễn Hà đặt. 

Các tập tiếp theo của talkshow 'The cover show' sẽ lên sóng lúc 20h30, thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Lê Trần Production.