GIẢI TRÍ

Hamlet Trương: 'Thấy xấu hổ về hành vi của mình đối với người yêu cũ'

Phong Châu • 12-07-2020 • Lượt xem: 1643
Hamlet Trương: 'Thấy xấu hổ về hành vi của mình đối với người yêu cũ'

Thổ lộ về điều tự ti, xấu hổ trong quá khứ, Hamlet Trương cho rằng đó chính là khoảng thời gian ở cạnh người yêu cũ  và thừa nhận chính mình là người có lỗi. 

Trong một chương trình talkshow bàn luận xoay quanh chủ đề “Đừng tự ti với quá khứ”, với sự tham gia của nhạc sĩ Hamlet Trương, dancer Kim Anh, tiến sĩ tâm lí Tô Nhi A, cùng với sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh. 

Cho rằng bản thân khi còn trẻ cần có những sai lầm, vì đó chính là trải nghiệm, để từ đó tạo động lực phấn đấu sau này, anh tâm sự: “Thật ra Trương lại cần những điều đó trong cuộc đời của mình. Tại vì hồi xưa Trương cũng gặp rất nhiều những lời nói phán xét không tốt cho công việc mình đang làm, từ những người thân thiết”. Dứt lời, nam khách mời thậm chí còn cho biết bản thân còn “cảm thấy thích nữa cơ”. 


Hamlet Trương là một nghệ sĩ đa tài khi vừa là một nhà văn, nhạc sĩ và ca sĩ. Đặc biệt hơn cả, những câu chữ trong các tác phẩm của anh đều “nói trúng tim đen” phần đông người trẻ, đặc biệt là triết lý về tình yêu. 

Dù vậy, Hamlet Trương cũng không quên chia sẻ khi bản thân cũng từng đôi chút tự ti, khi có quá khứ tốt nghiệp đại học trễ: “Trương lấy bằng đại học trễ lắm. Học ngành Du lịch 02 năm đầu, sau đó quyết định nghỉ ngang để đi làm. Nhưng sau 03 năm, Trương mới bắt đầu đi thi đại học lại với ngành Luật, nên lấy bằng trễ so với các bạn đồng trang lứa”. Hamlet Trương tâm sự đây cũng chính là điểm yếu của mình trong quá khứ, nhưng đó cũng chính là thứ để nhắc nhở, điều chỉnh bản thân trong tương lai. 

Thắc mắc về điều này, Liêu Hà Trinh hỏi: “Nếu có ai nhắc về điều này, anh có cảm thấy bực dọc, hay đau nhói không?”. Bình thản trước câu hỏi của nữ MC, Hamlet Trương cho biết bản thân cảm thấy bình thường và cho rằng đó cũng chưa thể gọi “điểm yếu” của bản thân khiến mình phải có tâm trạng đó. Tuy nhiên ngay sau đó, nam khách mời lại gây bất ngờ khi tiết lộ rằng, yếu điểm lớn nhất của mình trong quá khứ đó chính là “người yêu cũ”. Tò mò về điều mà Hamlet Trương đề cập, Liêu Hà Trinh hỏi: “Là như người yêu cũ? Anh hay người đó bị tổn thương như thế nào?”. 

Không muốn chia sẻ quá nhiều về chuyện đời tư của mình, nam ca sĩ chỉ bỏ ngỏ rằng mình mới chính là người có lỗi: “Những cái hành vi của mình trong thời điểm đó với người yêu cũ khiến Trương cảm thấy bản thân xấu hổ thôi. Bởi vậy, trên trang cá nhân, Trương có từng chia sẻ một câu như thế này: Nếu có thể trở về 05 năm trước, bạn muốn nhắc chính mình điều gì? Nếu có thể đi đến 05 năm sau, bạn muốn thấy mình sẽ ra sao?”. 

Tâm sự câu chuyện của mình với chương trình, vũ công Kim Anh cho biết: “Trước khi trở thành vũ công, hồi xưa Kim Anh rất là mập, đúng kiểu mọt sách luôn. Chỉ đến trường, rồi lại về nhà chứ không năng động như bây giờ đâu. Rồi bạn bè cũng không có cái nhìn thân thiện lắm. Nhưng từ khi bắt đầu học nhảy, mọi thứ đã thay đổi”. 

Mặc dù đã trải qua khoảng thời gian khó khăn đó, nhưng nữ vũ công vẫn còn cảm thấy sợ hãi khi nhìn lại bức ảnh mập mạp của mình, cô tâm sự với Liêu Hà Trinh: “Nếu ai mà “đào mộ” những tấm hình trong quá khứ của em, chắc tâm trạng sẽ rất kinh khủng. Tại vì khi nhìn lại, thật sự em rất là tự ti. Hồi đó mình mờ nhạt như một cái bóng vậy đó”.  


Vũ công Kim Anh

Thắc mắc về suy nghĩ của nữ khách mời trong hiện tại, Liêu Hà Trinh hỏi: “Nếu được chọn một từ, em sẽ chọn từ gì cho bản thân mình khi đã trải qua những điều đó?”. Trầm ngâm trước câu hỏi của nữ MC, Kim Anh nói tiếp: “Không biết là có lố không khi em muốn gọi đó là từ “bứt phá”, thực sự em cảm thấy như vậy”. 

Tag: