GIẢI TRÍ

Hamlet Trương và dàn ca sĩ khuấy động 'Gala xuân' với loạt hit đình đám

Phong Châu • 28-01-2022 • Lượt xem: 683
Hamlet Trương và dàn ca sĩ khuấy động 'Gala xuân' với loạt hit đình đám

Các ca sĩ của Sắc Màu Thời Gian - The Cover Show đã cùng nhau tham gia đêm Gala Xuân - Tết Nhâm Dần mang đến không gian âm nhạc tươi vui với những ca khúc chào đón năm mới.

Trong tập 11 Sắc Màu Thời Gian - The Cover Show với chủ đề Gala Xuân - Tết Nhâm Dần, sẽ không còn là những áp lực thi đấu thay vào đó là những cảm xúc hân hoan của các giọng ca trong chương trình như: Huyền Cadie, Phượng Vũ, Hà Lan Phương, Xuân Hân, Trang Blue, Mandy Thanh Trúc, Phan Ngân, Lina Nguyễn, Trọng Đức, Jackie, Hoài Vũ, Duy Zuno, Trùng Dương, Phương Tùng, SAN, Tích Kỳ. 

Xoay quanh chủ đề 'Hành trình hạnh phúc' - Gala Xuân Sắc Màu Thời Gian đem lại những ca khúc mang không khí rộn ràng kèm theo đó là những hình ảnh đẹp ẩn chứa nhiều ý nghĩa trong cuộc sống.

Hamlet Trương cũng xuất hiện trong chương trình, anh trình diễn cùng các ca sĩ trẻ bài hát Hành trình hạnh phúc do chính mình sáng tác.

Ca khúc Ngày xuân long phụng sum vầy - Nàng xuân với phần trình diễn của các ca sĩ The Cover Show mang lại không gian mùa xuân ngập tràn sự rộn ràng và tươi vui. Có thể nói, mỗi người sẽ có cách định nghĩa hạnh phúc theo nhiều cách khác nhau, đôi khi là cậu con trai kịp về nhà ở chuyến xe cuối cùng để cùng gia đình đón giao thừa bên mâm cơm hoặc đơn giản là câu chuyện của chàng trai trẻ lập nghiệp nơi xứ người đã kịp về nhà với mẹ. Đó chính là những khoảnh khắc tuyệt vời của thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. 

Bài hát Lắng nghe mùa xuân về với phần trình diễn của các ca sĩ Phương Tùng, Tích Kỳ, Duy Zuno, Trùng Dương, Hoài Vũ như một lời chúc gửi đến các bạn học sinh sinh viên sẽ có một năm mới thật rực rỡ trong quãng thời gian cắp sách đến trường.

Phan Ngân, Mandy Thanh Trúc, Lina Nguyễn, Trang Blue với bốn màu rực rỡ sắc xuân thể hiện ca khúc Hoa cỏ mùa xuân.

Các ca sĩ còn thể hiện nhiều bài hát nổi tiếng như: Khúc giao mùa, Chiều xuân, Thì thầm mùa xuân...