GIẢI TRÍ

Hành động đáng quên trong hôn nhân Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ

Ngô Tôn • 20-10-2019 • Lượt xem: 622
Hành động đáng quên trong hôn nhân Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ

Họ từng xảy ra tranh cãi vì chưa hiểu nhau. 

Hứa Minh Đạt kể, anh yêu Lâm Vỹ Dạ vì lòng nhân hậu dù cái miệng luôn tía lia. Nam diễn viên có một kỷ niệm đáng nhớ khi cả hai còn học chung đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Một hôm trời đổ mưa, có một bà cụ bưng mâm bánh ú đứng bán trước cổng trường. Lâm Vỹ Dạ thấy tội nghiệp nên trả tiền mua hết mâm bánh rồi bảo bà ấy về nhà. Sau đó, cô chia bánh cho bạn bè, hàng xóm. Hành động đó của Lâm Vỹ Dạ khiến Hứa Minh Đạt cảm mến. Lòng tốt của nữ diễn viên còn thể hiện ở chỗ hay giúp đỡ bạn bè xung quanh. Lâm Vỹ Dạ Dạ hay lén Hứa Minh Đạt cho họ mượn tiền vì thấy họ khó khăn.

"Tôi nghĩ vợ tôi ngày càng đẹp lên chính là đẹp từ bên trong đẹp ra bên ngoài" - anh nói.

Tố ấm Hứa Minh Dạt - Lâm Vỹ Dạ

Lũ "Tiếng sét trong mưa" còn tiết lộ, bà xã là người giỏi quán xuyến việc nhà. Trước khi đi làm, Lâm Vỹ Dạ sẽ nhắn một danh sách món ăn cho con, các việc cần làm trong nhà cho người giúp việc. Mỗi lần hai vợ chồng đi xa đều yên tâm, không phải lo lắng cho hai đứa nhỏ.  

"Khoảng thời gian sinh con, vợ tôi lui về hậu trường chăm sóc nhà cửa. Tôi tập trung đi làm, lo kinh tế. Khi cô ấy trở lại với việc diễn xuất, tôi hạn chế công việc lại, giành thời gian nhiều hơn cho gia đình.  Lúc nào vợ chồng tôi cũng ủng hộ nhau. Nếu tôi đi làm, Dạ ở nhà khấn Tổ để tôi làm tốt. Ngược lại, Dạ đi quay, tôi ở nhà cũng làm thế. Mục đích của chúng tôi là cùng nhau phấn đấu, kiếm tiền lo cho hai con ăn học. Vợ chồng tôi làm việc với tâm thế bình tĩnh, thoải mái, không bon chen" - Hứa Minh Đạt tâm sự.

Tuy nhiên, cả hai từng xảy ra xích mích như những cặp đôi khác và xảy ra hành động đáng quên. Khi đó Lâm Vỹ Dạ ở nhà chăm con, không kiếm được tiền hay buồn bực. Hứa Minh Đạt đi làm, đôi khi vì những mối quan hệ xã giao, nhậu với đồng nghiệp đối tác đến khuya mới về. Lâm Vỹ Dạ cứ trách móc khiến Hứa Minh Đạt bực mình và lớn tiếng với vợ. Khi đó, Hứa Minh Đạt không kiềm chế cảm xúc, để lại hình ảnh không tốt trước mặt con cái khiến anh thấy hối hận. Giận nhau, rồi cũng làm lành vì vợ chồng đều thương nhau.  Hiện Hứa Minh Đạt bỏ nhậu khuya, thi thoảng lắm mới nhận lời mời của bạn bè thân thiết.

Cả hai cũng nắm tay động viên nhau vượt qua thời kỳ khó khăn kinh tế khi năm năm đầu sống chung. Công việc bấp bênh, tiền ăn học của con khiến cả hai đau đầu. May sao bây giờ vợ chồng Hứa Minh Đạt có show diễn ổn định, cuộc sống gia đình yên ổn.   

Vợ chồng nam diễn viên hiện có hai con trai.