GIẢI TRÍ

Hạnh phúc đáng ghen tỵ của Chi Bảo và bạn gái kém 16 tuổi

Anh Châu • 06-12-2019 • Lượt xem: 1582
Hạnh phúc đáng ghen tỵ của Chi Bảo và bạn gái kém 16 tuổi

Tìm được hạnh phúc mới với tình trẻ, Chi Bảo thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân mật của cả 2 lên trang cá nhân khiến bạn bè, đồng nghiệp vô cùng ghen tỵ.

Tháng 10/2019, nam diễn viên Chi Bảo khiến mọi người bất ngờ khi xác nhận bạn gái mới của mình là Lý Thùy Chang - một doanh nhân trẻ người Hà Nội. Chi Bảo không ngần ngại chia sẻ, bạn gái nhỏ hôn anh 16 tuổi, nhưng đó không phải là khoảng cách của cả hai. Ngược lại, chính vấn đề tuổi tác khiến cả hai hiểu, thông cảm và giữ được mối quan hệ tốt.

Cá nhân Chi Bảo cũng bộc bạch, việc trải qua những sóng gió hôn nhân đã giúp anh rút ra nhiều kinh nghiệm hơn, có thể bao dung với người phụ nữ mình yêu. Trong khi đó, Lý Thùy Chang hiểu biết và trưởng thành hơn so với lứa tuổi. Chính vì thế cả hai mới có thể hòa hợp và chia sẻ cùng nhau.


Lý Thuỳ Chang sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ. Không chỉ xinh đẹp, cô còn là hình ảnh người phụ nữ thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh khi đang sở hữu nhiều cơ sở làm đẹp tại Hà Nội và TP.HCM.

Không chỉ vậy, bạn gái mới Chi Bảo còn có mối quan hệ khăng khít với nhiều người đẹp showbiz Việt.

Nói về người yêu mới, nam diễn viên cho biết, cả hai quen biết nhau 10 năm qua nhưng mới chính thức hẹn hò 2 năm. Mối quan hệ của anh và bạn gái nhận được sự ủng hộ của con trai Gia Cát. Anh khẳng định Lý Thùy Chang không ngại về quá khứ từng ly hôn 2 lần của mình. Theo anh, cả hai dễ dàng đồng cảm nhờ có nhiều sở thích và quan điểm chung.


Những khoảnh khắc tình tứ của Chi Bảo và Thùy Chang được chia sẻ trên trang cá nhân

Nhắc đến vợ cũ và con trai của mình, Chi Bảo cũng không ngần ngại bày tỏ quan điểm: "Tôi ly hôn hơn bảy năm. Tôi và Hồng Loan - vợ cũ - nay đã trở thành bạn bè, cùng nhau nuôi con trai Gia Cát. Hồi tháng 9, tôi cùng cô ấy đưa Gia Cát sang du học tại trường St Edward, thành phố Oxford, Anh. Tôi cũng cho hai mẹ con xem hình của bạn gái. Họ mừng và chúc phúc cho tôi".

Nói về những đúc kết sau 2 lần ly hôn, Chi Bảo nói: "Chuyện đổ vỡ luôn có nhiều nguyên do. Với tôi, dù là lý do nào, người đàn ông nên nhận lấy trách nhiệm Tôi không nhìn nhận chuyện ly hôn quá tiêu cực. Tôi xem đó như một lần thất bại, học cách đứng dậy và đi tiếp. Bất cứ sự đổ vỡ nào cũng có điều tốt và xấu. Nó để những vết hằn khó phai trong lòng mỗi người, nhưng cũng mở ra cho chúng tôi đời sống mới. Sau tất cả, chúng tôi vẫn chung trách nhiệm với con cái. Mỗi cuộc hôn nhân với tôi đều có những giá trị riêng, bởi nói gì thì nói, cả hai từng gắn bó cùng nhau suốt một chặng đường".

"Người vợ thứ nhất của tôi cũng vậy. Quen nhau lúc còn thanh niên, chúng tôi gắn bó suốt 5 năm rồi chia tay khi chưa có con. Hiện chúng tôi vẫn giữ quan hệ bạn bè. Tôi là cha đỡ đầu cho con của cô ấy. Chúng tôi vẫn sẵn sàng giúp đỡ khi người kia cần mình, cùng chúc mừng hạnh phúc của nhau" - Nam diễn viên nói thêm.

Ở thời điểm hiện tại, Chi Bảo dành thời gian cho công việc, tham gia các chương trình thiện nguyện và tận hưởng cuộc sống. Bạn gái sống ở Hà Nội, Chi Bảo ở Sài Gòn vì vậy cặp đôi gặp nhau vào cuối mỗi tuần. Trên trang cá nhân, cả hai gọi nhau ngọt ngào là "chồng yêu", "vợ yêu". Được biết, nam diễn viên dự định kết hôn lần ba vào cuối năm 2020.


Nam diễn viên tìm được hạnh phúc sau cuộc hôn nhân đổ vỡ lần hai với Hồng Loan. Anh nhận được sự chúc phúc của đông đảo đồng nghiệp, người hâm mộ. Đa số nhận xét Chi Bảo vào bạn gái cách biệt 16 tuổi song cả hai vẫn đẹp đôi, cân xứng.