GIẢI TRÍ

Hành trình kiên trì thực hiện hoá ước mơ của Á hậu Thảo Nhi

Đức Thành • 17-10-2023 • Lượt xem: 4497
Hành trình kiên trì thực hiện hoá ước mơ của Á hậu Thảo Nhi

Á hậu Thảo Nhi luôn tâm niệm ‘Woman – We are strong together’ (dịch: Phụ nữ mạnh mẽ cùng nhau), chính vì vậy, nhiều người hâm mộ luôn ủng hộ những bước đi mới trong hành trình phát triển sự nghiệp, hành trình sống đầy đam mê và nỗ lực của cô.

Về đích với vị trí Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lê Thảo Nhi gây ấn tượng với công chúng bằng hình ảnh người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và truyền cảm hứng. Hành trình xây dựng bản lĩnh cá nhân và sự nghiệp của Á hậu Hoàn vũ 2022 là nguồn cảm hứng, khơi dậy đam mê với nhiều cô gái trẻ.

Á hậu Thảo Nhi thành công trong nhiều vai trò khác nhau, từ một influencer đến người sáng lập thương hiệu thời trang và danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô sống và lớn lên trong một gia đình người Việt tại Đức, tốt nghiệp Đại học Reutlingen ở Đức chuyên ngành Kinh doanh Thời trang quốc tế. Nhờ vậy, Thảo Nhi lĩnh hội và tiếp thu văn hóa hiện đại của phương Tây, song vẫn giữ được nét đẹp vốn có của người phụ nữ Việt Nam. Cô có phong cách sống truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ khi luôn dám nghĩ, dám làm và dám sống hết mình vì đam mê.

Chính vì vậy năm 2018, Lê Thảo Nhi đưa ra một quyết định táo bạo, rời Đức, nơi cô sinh ra và lớn lên trở về quê hương Việt Nam để phát triển sự nghiệp và thành lập thương hiệu thời trang Daphale Studios. Tính đến nay, Daphale Studios đã ghi dấu ấn thành công trên thị trường khi liên tục cho ra mắt những bộ sưu tập ấn tượng, tôn vinh và truyền cảm hứng tự tin để đẹp cho nhiều phụ nữ.

Với Thảo Nhi, cô không ngại bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình và mạo hiểm, liều lĩnh thử sức ở một lĩnh vực mới. Vì vậy, đầu năm 2022, Lê Thảo Nhi quyết định đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trong sự vỡ òa và ủng hộ nhiệt tình của khán giả hâm mộ. Chủ đề “Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam” của cuộc thi quá phù hợp với tinh thần và hình ảnh mà nữ influencer theo đuổi, xây dựng và thể hiện. Đó chính là một người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh và tự tin, dám đương đầu với mọi khó khăn và thử thách để tạo nên giá trị riêng của chính mình và đạt được thành công mới. Nói đúng hơn, họ là những người phụ nữ tiên phong trong thời đại mới, sống đam mê và sống có chất riêng.

Không khiến khán giả hâm mộ thất vọng, Lê Thảo Nhi lập nhiều kỳ tích và đạt danh hiệu Á hậu 1 chung cuộc. Cô được nhận xét là người phá vỡ chuẩn mực về người đẹp đi thi nhan sắc vì chiều cao khiêm tốn, cá tính mạnh mẽ và nhiều điểm riêng biệt mà chính Lê Thảo Nhi mới có.

“5 năm trước, Nhi là sinh viên đại học bình thường. 5 năm sau, Nhi là người đã đạt được đam mê mà Nhi mong muốn. Vì Nhi luôn tự tin theo đuổi những gì mình mong muốn, không bao giờ bỏ cuộc. 5 năm tới, Nhi vẫn làm những điều gì mà bây giờ Nhi đang làm, truyền cảm hứng cho những người phụ nữ trẻ để luôn sống tích cực, tự tin và độc lập” – Lê Thảo Nhi từng tuyên bố.

Giữ đúng lời hứa, Lê Thảo Nhi có hành trình truyền cảm hứng tích cực sau khi nhận danh hiệu Á hậu cao quý. Cô tiếp tục tập trung phát triển sự nghiệp khi miệt mài sáng làm việc và nỗ lực để thực hiện thành Daphale Show 2023 mang tên “Sunrise to Dawn” – The Journey of a Woman vào hồi tháng 3/2023. Đêm diễn không chỉ thành công khi truyền tải rõ nét thông điệp ý tưởng của bộ sưu tập mà còn tạo ra một sàn diễn tôn vinh vẻ đẹp mãn nhãn này chính là một cột mốc đáng nhớ của Daphale Studios, của Lê Thảo Nhi, tiếp tục chuỗi hành trình tôn vinh vẻ đẹp bản thể và mang đến sự tự tin cho những người phụ nữ.

Bên cạnh đó, Thảo Nhi trở thành đại sứ Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam và đồng hành cùng nhiều hoạt động nhân văn của tổ chức. “Bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình, Nhi thật sự mong muốn nâng cao nhận thức của phụ nữ Việt Nam về sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần. Khi đối diện với bệnh tật, chúng ta thường có xu hướng tự thu mình lại, nhen nhóm trong đầu những suy nghĩ tiêu cực và nghĩ rằng bản thân đơn độc trên hành trình này. Tuy nhiên Nhi muốn mọi người biết rằng bệnh tật là thứ chúng ta có thể không kiểm soát được, nhưng thái độ sống, tinh thần sống hoàn toàn là những thứ mình có thể điều chỉnh và thay đổi” - đây chính là lý do mà Thảo Nhi trở thành đại sứ của tổ chức này.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 luôn tâm niệm “Woman – We are strong together” (dịch: Phụ nữ mạnh mẽ cùng nhau), chính vì vậy, nhiều người hâm mộ luôn ủng hộ những bước đi mới trong hành trình phát triển sự nghiệp, hành trình sống đầy đam mê và nỗ lực của cô.