GIẢI TRÍ

Hành trình phủ xanh đất Việt của hai bạn trẻ trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

Thanh Toàn • 21-09-2022 • Lượt xem: 793
Hành trình phủ xanh đất Việt của hai bạn trẻ trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

Hai chàng trai gieo mầm xanh khắp 63 tỉnh thành Việt Nam trong tập 4 của 'Những câu chuyện truyền cảm hứng'.

Tập 4 chương trình "Những câu chuyện truyền cảm hứng" vừa được lên sóng với nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt. Lần này, 2 cô gái Võ Thị Thương (SBD: 273) và Vũ Như Quỳnh (SBD: 490) đã mang đến chương trình một dự án "A little Vietnam" vô cùng ấn tượng của 2 bạn trẻ về hành động trồng cây của mình với hy vọng thêm màu xanh trên đất Việt Nam.


Võ Thị Thương và Vũ Như Quỳnh mang đến chương trình dự án "A little Vietnam" của 2 bạn trẻ về hành động trồng cây khắp 63 tỉnh thành. 

Đầu năm 2022, với hành trang chỉ vỏn vẹn là 2 chiếc xẻng, hai bạn Hý Du Ký (Võ Minh Tân) và Han Vietnam (Đặng Đức Tuấn) đã mang màu xanh đi khắp 63 tỉnh thành trên cả nước qua dự án "A little Vietnam". Không chỉ tham quan, tìm hiểu về cuộc sống của người dân bản địa, các bạn còn thực hiện trồng cây xanh với mong muốn truyền tải thông điệp "Nếu yêu Việt Nam, hãy yêu môi trường". 


Chân dung của hai bạn Hý Du Ký (Võ Minh Tân) và Han Vietnam (Đặng Đức Tuấn) đã mang màu xanh đi khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Trong suốt 110 ngày, Tân và Tuấn đã trồng hơn 500 cây xanh. Đồng hành cùng các bạn ở mỗi chặng đường còn có những người dân bản địa hiếu khách và không ngần ngại tham gia cùng họ.

Qua phần thi, 2 cô gái mong muốn sẽ có thêm kinh phí cho quỹ trồng cây của 2 bạn như góp phần nhỏ cùng chung tay lan tỏa hành động ý nghĩa này. Ban bình luận đã không khỏi bất ngờ về suy nghĩ cũng như năng lượng tích cực mà 2 bạn đã mang đến chương trình. 

Đây không chỉ là một hành động mang ý thức thiết thực mà còn là một tình yêu quê hương đất nước được 2 bạn gửi gắm khéo léo qua thông điệp “Du lịch trách nhiệm”. Theo đó, tổng số tiền quyên góp được cho dự án là 40.000.000 VNĐ.


Tổng số tiền quyên góp được cho dự án là 40.000.000 VNĐ.

Bên cạnh đó, 2 thí sinh "Miss Grand Vietnam 2022" cũng chia sẻ, trong chuyến trồng cây sắp tới, 2 bạn chắc chắn sẽ là người đồng hành và tự tay mình trồng cây để lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp dự án "A little Vietnam". Hoa Hậu Thùy Tiên cũng chia sẻ, cô rất tự hào khi mình là một người trẻ của Việt Nam và các bạn đã đại diện cho sự sáng tạo, sự cởi mở của thế hệ trẻ. 


2 thí sinh "Miss Grand Vietnam 2022" cho biết trong chuyến trồng cây sắp tới, 2 bạn chắc chắn sẽ tự tay mình trồng cây trong dự án "A little Vietnam".

Kết thúc tập 4 là một nguồn năng lượng tích cực đọng lại sau chương trình. Chúng ta hãy cùng đón xem tập 5, các cô gái sẽ mang đến câu chuyện nào tiếp theo. Chương trình được phát sóng lúc 19h35 từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần trên kênh THVL1 và chiếu lại vào lúc 20h30 trên Youtube, Facebook "Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022".