GIẢI TRÍ

Hành xử văn minh của Hoàng Oanh và chồng Tây: cùng nhau yêu thương con

Hoài Nhung • 13-04-2022 • Lượt xem: 971
Hành xử văn minh của Hoàng Oanh và chồng Tây: cùng nhau yêu thương con

Dù không còn là vợ chồng nhưng MC Hoàng Oanh và chồng Tây khẳng định vẫn cùng nhau yêu thương, chăm sóc con trai.

Mới đây, thông tin Á hậu Hoàng Oanh ly hôn chồng Tây gây xôn xao dư luận. Cách đây một ngày, chồng nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ thừa nhận tin đồn họ “đường ai nấy đi" là sự thật. Tuy nhiên, phía MC sinh năm 1990 vẫn im lặng, chưa có động thái gì giữa tin đồn tình cảm khiến người hâm mộ cô không khỏi lo lắng.


Hoàng Oanh và chồng Tây thuở mặn nồng

Sáng ngày 13/4, Á hậu Hoàng Oanh đăng tải bài viết xác nhận đang tiến hành thủ tục ly hôn với chồng Tây. Người đẹp 9X khẳng định dù không còn là vợ chồng song cả hai vẫn sẽ giữ mối quan hệ văn minh để cùng nhau chăm sóc, nuôi dạy con trai. Hoàng Oanh viết trên Facebook rằng: “Còn có ông bà ngoại, ông bà nội, cậu dì… ai cũng yêu thương con. Dù cho ba mẹ không còn là vợ chồng thì vẫn luôn là ba mẹ của con, vẫn là gia đình”.

Tuy nhiên, trong bài viết của mình, Hoàng Oanh không chia sẻ về lý do tan vỡ. Thay vào đó, cô nói mình đã luôn cố gắng hết lòng hết sức. Sau sóng gió hôn nhân, mỹ nhân Tháng năm rực rỡ xem con trai là sức mạnh, niềm hạnh phúc để bước tiếp trong hành trình sắp tới. Cô dành tất cả tình yêu thương, sự quan tâm của mình cho thiên thần bé bỏng và khẳng định sẽ cố gắng để tạo cho bé một cuộc sống bình an, khôn lớn nên người.


Hoàng Oanh rạng rỡ sau ly hôn

Trong bài viết, Hoàng Oanh cũng gửi lời cảm ơn mọi người đã dành sự quan tâm, động viên đến mình những ngày qua. Trước thông tin này, nhiều sao Việt như Thu Thủy, Quang Minh, Gia Bảo… động viên người đẹp sinh năm 1990.


Dòng chia sẻ của Hoàng Oanh được mọi người động viên

Được biết Hoàng Oanh và Jack kết hôn hồi tháng 12.2019. Chồng cô là người Mỹ nhưng sinh sống ở Singapore, sở hữu vẻ điển trai, phong độ. Năm 2020, người đẹp hạ sinh con trai đầu lòng nhưng không có anh bên cạnh vì dịch bệnh. Sau đó, “Dung đại ca" đưa con sang Singapore để đoàn tụ với ông xã.

Tuy nhiên, trong đời sống hôn hôn nhân, Hoàng Oanh thừa nhận vỡ mộng. “Khi đến sống ở Singapore, mình vừa chăm con vừa làm việc nhà, không có thời gian cho bản thân. Ngày nào 9 - 10 giờ tối mình cũng đứng rửa chén. Đến một ngày mình quá căng thẳng, mình nói chồng là không làm được như vậy nữa, mình không thấy thoải mái, không có cuộc sống riêng” - cô chia sẻ trong một chương trình.