GIẢI TRÍ

Hari Won ngượng tái mặt khi bạn thân Trấn Thành bắt bẻ ngữ pháp tiếng Việt

Ngô Tôn • 24-05-2019 • Lượt xem: 744
Hari Won ngượng tái mặt khi bạn thân Trấn Thành bắt bẻ ngữ pháp tiếng Việt

Dù là bạn thân nhất của Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình vẫn thẳng thừng 'trêu tức' Hari Won.

Hari Won và Trịnh Thăng Bình là MC của Bố là số 1.

Trong lần dẫn dắt mới đây, hai chị em thân thiết lại tiếp tục “chặt chém” nhau không thương tiếc khiến khán giả cười lăn.

Khi các ông bố thi nhau liệt kê tên những câu chuyện cổ tích Việt Nam, Hari Won hỏi thăm các bé: “Con nghĩ bố con sẽ trả lời được bao nhiêu cái?”.

Hari Won đỏ mặt vì bị trêu

Lúc này, Trịnh Thăng Bình liền “bắt thóp” lỗi ngữ pháp của bạn dẫn: “Cô Hari ơi, có một điều con không hiểu khi cô nói ‘cái truyện tranh’. Con chỉ biết cái bánh, cái kẹo, chứ con không biết ‘cái truyện tranh’ là gì. Truyện tranh người ta không gọi là ‘cái’, người ta nói là câu chuyện hay tên chuyện thôi. Từ ‘cái’ chỉ dùng để nói cái bánh chứ không dùng để nói câu chuyện đâu cô Hari ơi”.

Đến lúc này, Hari Won bị sượng đỏ mặt và đành tìm cách chống chế. “Cô nói vậy cho vui thôi, chứ cô biết cô sai. Cô giỡn với mấy con thôi chứ đừng bắt chước cô nói vậy là sai đó nha”, Hari Won gượng cười đáp trả đàn em. Thế nhưng “bà xã” Trấn Thành cũng không phải dạng vừa khi chờ một cơ hội khác “trả đũa” Trịnh Thăng Bình. 

Tiếp tục các câu hỏi đố vui, 3 bé được yêu cầu liệt kê tên các ca sĩ Việt Nam. Vì được hỏi đột ngột nên cô bé Linh Đan chỉ nghĩ ra tên Sơn Tùng và Hari Won. Lúc này, Hari Won chỉ về phía Trịnh Thăng Bình và hỏi: “Chú kia cũng hát đó con, chú kia cũng là ca sĩ đó. Chú đẹp trai này nè. Con có biết chú ấy tên gì không?”. Khi bé Linh Đan bối rối trả lời: “Con quên tên chú đó rồi”, Trịnh Thăng Bình hậm hực: “Mình là cùng đội mà chị quên rồi sao? Nếu chị nhắc thì chị có thể nói chú Trịnh Thăng Bình cũng là ca sĩ đó con. Chị biết chắc bé quên tên em rồi mà còn mần nhục em hoài. Tổn thương quá”.

Màn tung hứng thú vị của bộ đôi MC nhận thiện cảm lớn từ khán giả.

Chia sẻ riêng cùng Duyên dáng Việt Nam, Trịnh Thăng Bình thổ lộ anh không có ý chê Hari Won. Vốn thân thiết với chồng Hari Won, anh hiểu rõ tính cách của bạn dẫn và yêu mến sự hồn nhiên của Hari Won. Cạnh đó, cách dẫn "lo lớ" của Hari Won như "đặc sản" trên truyền hình không lẫn vào ai được.