GIẢI TRÍ

Hari Won xác nhận Thúy Ngân bỏ làm MC vì bị Trường Giang chê vô duyên

Ngô Tôn • 07-03-2019 • Lượt xem: 5294
Hari Won xác nhận Thúy Ngân bỏ làm MC vì bị Trường Giang chê vô  duyên

Nam danh hài khiến diễn viên đang lên nhiều lần khó chịu.

 

“Ngày xưa làm chung, anh cũng chê em tơi tả vì nói tiếng Việt không rõ” - Hari Won thẳng thắn phản pháo Trường Giang trong cuộc gặp gần đây. 

Ngoài ra, vào mùa mới của một gameshow truyền hình thu hút sự chú ý, Thúy Ngân thay thế vị trí Hari Won.

 Với vai trò “cố vấn”, Hari Won đã chứng kiến toàn bộ quá trình làm việc giữa Trường Giang và Thúy Ngân. Cô cho biết, nam danh hài liên tục bài xích và đùa cợt trên khả năng của Thúy Ngân.

Ngay trên sóng, Trường Giang từng nhiều lần công khai chê Thúy Ngân “vô duyên” khiến cô rụt rè khi quay hình.  

Hari Won

Thúy Ngân

Trước đó, ông xã Nhã Phương còn nhận xét Hari Won & Đại Nghĩa trông như người mẫu cho người khác chụp ảnh dạo. Hari Won kể mình từng phải sống nhiều ngày tháng trong nước mắt nhưng may mắn có tình yêu từ Trấn Thành nên mới vượt qua được.

Từ đầu chương trình, vai trò MC của Thúy Ngân liên tục nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Thành công trong nghiệp diễn nhưng con đường dẫn chương trình của Hân Hoa Hậu không được suôn sẻ.

Chỉ sau tập đầu tiên, cô đã nhận hàng loạt yêu cầu từ bỏ vị trí này hay nhường lại cho Hari Won. Không những thế, Thúy Ngân còn liên tục bị đồng nghiệp “chê trách”. Lâm Vỹ Dạ từng yêu cầu Thúy Ngân trách xa mình vì “vô duyên lây rất nhanh”.

Trường Giang nhiều lần khiến Thúy Ngân chán nản

Trong khi đó, Hari Won & Yaya Trương Nhi cũng nhiều lần yêu cầu Thúy Ngân “bớt nói” dù cô là MC chính của chương trình. Sau nhiều phản ứng, Thúy Ngân đã “quyết định” tạm dừng vai trò này dù Trường Giang khuyên can. 

Trong lúc Trường Giang bị Hari Won và Đại Nghĩa vạch trần, không thể ngẩng mặt thì Thúy Ngân bất ngờ xuất hiện cùng tuyên bố “báo thù”.