GIẢI TRÍ

Hất cẳng Ngân 98, Lương Bằng Quang công khai tình mới là hot girl nổi tiếng hơn hẳn

G-Dragon • 25-06-2019 • Lượt xem: 2288
Hất cẳng Ngân 98, Lương Bằng Quang công khai tình mới là hot girl nổi tiếng hơn hẳn

Trên trang cá nhân của mình, Lương Bằng Quang liên tục cập nhật những trạng thái khó hiểu.
 

Mới đây, cộng đồng mạng dậy sóng trước những chia sẻ của Ngân 98 về cuộc tình với Lương Bằng Quang. Theo đó, Ngân 98 tố Lương Bằng Quang dẫn "hot girl" về nhà, kéo rèm lại trong khi cô cũng có mặt ở nhà. Thậm chí khi có các cô gái đến, Lương Bằng Quang yêu cầu Ngân 98 vào phòng đóng cửa và còn dọn dẹp dép của cô đi.

Theo Ngân 98 đây chính là lý do cô chia tay Lương Bằng Quang.

Trước những thông tin từ phía bạn gái cũ, trên trang cá nhân của mình, Lương Bằng Quang liên tục có những chia sẻ khá khó hiểu. Theo nhiều người, dù không trực tiếp nhắm tới nhưng có vẻ như Lương Bằng Quang đang bóng gió nói về bạn gái cũ. Thậm chí, anh chàng còn đáp trả những bình luận trái chiều từ phía cư dân mạng và bày tỏ rằng mình không quan tâm tới những điều đó.

Không chỉ vậy, Lương Bằng Quang còn công khai đăng ảnh cùng với Lilly Luta - bạn gái cũ của Bùi Anh Tuấn. Lương Bằng Quang còn viết khá ẩn ý: "Vô tình... từng gặp nhau thời điểm "bắt đầu", giờ gặp lại nhau ở "kết thúc", phải chăng là điềm báo". 

Trước những chia sẻ ẩn ý của cư dân mạng, cư dân mạng không khỏi đặt câu hỏi liệu đây có phải là bạn gái mới của anh hay không. Trước nghi vấn từ phía cư dân mạng, Lương Bằng Quang lựa chọn im lặng.