GIẢI TRÍ

Hát hits của Đỗ Hiếu, Phương Tùng muốn 'khiêu chiến' làng nhạc Việt

DDVN • 07-12-2021 • Lượt xem: 180
Hát hits của Đỗ Hiếu, Phương Tùng muốn 'khiêu chiến' làng nhạc Việt

Trong tập mới nhất của 'The cover Arena', video dự thi của ca sĩ Phương Tùng đã nhận được rất nhiều chú ý của người xem.

Hình thức của cuộc thi là mỗi video "khiêu chiến" tại chương trình "The cover Arena" đều phải mang màu sắc riêng biệt. Các ca sĩ cần đã thổi vào từng bài hát một làn gió mới cùng những nốt nhạc trầm bổng hòa cùng cảm xúc. Trong tuần này, ca sĩ Phương Tùng mang đến ca khúc "Đến với nhau là sai" của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Với thần thái sáng ngời, chắc hẳn video này sẽ khiến khán giả thích thú.

“Tôi tham gia chương trình vì được hát ca khúc nổi tiếng với màu sắc mới, cá tính riêng. Qua đó, tôi được tự do thể hiện khả năng của mình cũng như vượt ra khỏi những giới hạn của bản thân. Và nếu bạn nghĩ bạn thể hiện tốt hơn mình thì còn ngại gì mà không đáp trả lại video "khiêu chiến" của mình.” -  Ca sĩ Phương Tùng chia sẻ.


Trình bày ca khúc "Đến với nhau là sai", Phương Tùng thể hiện được cái hồn của ca khúc nhưng cũng phác họa được cá tính riêng của bản thân. 

Với giọng hát đầy thu hút, chắc hẳn video khiêu chiến của ca sĩ Phương Tùng sẽ nhận những phản hồi tích cực từ khán giả.

Để tham gia "The cover Arena", bạn yêu âm nhạc chỉ cần tải beat trên YouTube chính thức của Lê Trần Media dưới mỗi clip thách đấu và thu âm MP3 gửi về chương trình qua mail. Về hình thức chấm điểm, mỗi clip tham gia sẽ được đăng trên kênh YouTube chính thức của Lê Trần Media và có năm ngày để khán giả cùng fans bình chọn. 24h trước khi đóng kết quả, ca sĩ cũng như người tham gia thách đấu sẽ quay một video kêu gọi khán giả vào xem ủng hộ. Video kêu gọi này sẽ được phát trên các nền tảng cá nhân của ca sĩ, người tham gia thách đấu và kênh YouTube chính thức của Lê Trần Media. 

Kết quả sẽ được công bố và gắn vào phần bình luận của mỗi video. Giải thưởng của chương trình, video được nhiều view, like và bình luận nhất tuần sẽ nhận được giải thưởng 10.000.000 đồng. Và giải thưởng đặc biệt 100.000.000 đồng sẽ dành cho người chiến thắng chung cuộc.