GIẢI TRÍ

Hậu bê bối, Armie Hammer phải đi làm hướng dẫn viên

Châu Châu • 31-07-2022 • Lượt xem: 824
Hậu bê bối, Armie Hammer phải đi làm hướng dẫn viên

Mới đây, tin đồn bắt đầu khi một tờ rơi quảng cáo trên mạng xã hội, mô tả nam tài tử “Call me by your name” Hammer là nhân viên hướng dẫn làm việc tại một khu nghỉ dưỡng. Nhưng có vẻ, đây không chỉ là lời đồn. 

Tuần vừa qua, một số bức ảnh của nam diễn viên Armie Hammer bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội và trên những trang báo lá cải. Những bức ảnh này cho thấy Hammer đang làm việc tại một khách sạn nghỉ dưỡng tại quần đảo Cayman. Bức ảnh đầu tiên xuất hiện trên mạng xã hội là của một tờ rơi, trên đó là ảnh của Hammer và dòng chữ “Tôi là người hướng dẫn của quý khách và tôi ở đây để giúp quý khách có một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất có thể. Trân trọng, Armie” cùng với đó là các ưu đãi dịch vụ và miễn phí khi đi cùng nam diễn viên, hay nói đúng hơn là hướng dẫn viên Armie Hammer. 


Hình ảnh tờ rơi được đăng tải trên Twitter và nhanh chóng gây bão mạng xã hội.

Sau khi khách sạn phủ nhận những thông tin này thì một bức ảnh khác xuất hiện cho thấy Hammer đang mặc đồng phục công sở khi đang làm việc tại khu nghỉ mát. Một nguồn tin giấu tên đã xác nhận với tờ Variety rằng Hammer đang làm việc tại đây nhưng không phải Hướng dẫn viên mà là nhân viên bán hàng cho khách sạn.


Những hình ảnh tuy mờ nhưng lại chứng thực thông tin nam diễn viên đang làm việc tại khu nghỉ mát. 

Anh ấy đang làm việc tại khu nghỉ dưỡng và làm việc bán thời gian. Anh ấy đang làm việc tại một phòng nhỏ, nguồn tin cho hay. "Thực tế là anh ấy đã hoàn toàn suy sụp và đang cố gắng trang trải các ngày và kiếm tiền để nuôi gia đình."

Thậm chí trước đó, anh từng có quãng thời gian làm  quản lý một khu chung cư ở Quần đảo Cayman. Anh ấy đang sống ở đó để có thể gần hai con và người vợ cũ cũng đang cư trú ở Caymam. Một nguồn tin trước đó cung cấp với tờ Variety rằng Hammer cũng đã dành thời gian để hồi phục tại một cơ sở điều trị sau khi sự nghiệp của anh ấy đi xuống.


Những hình ảnh được chụp gần đây của Hammer cũng cho thấy vẻ ngoài xuống sắc và tiều tụy

Hammer vốn là một cái tên nổi tiếng với vẻ ngoài nam tính, quyến rũ qua nhiều bộ phim như  “The Social Network”, “Call Me By Your Name” và gần đây nhất là “Death on the Nile” của Disney. Nhưng vào năm ngoái, sau khi bị nhiều phụ nữ tố cáo trực tuyến về hành vi lạm dụng tình dục và hành vi không đúng mực, Hammer đã bị công ty quản lý cho thôi việc và bị sa thải khỏi rất nhiều dự án, bao gồm cả "Shotgun Wedding" của Jennifer Lopez, phim kinh dị "Billion Dollar Spy”,  vở kịch Broadway “The Minutes” và loạt phim Paramount Plus “The Offer”.


Lần xuất hiện của cùng của Hammer trên màn ảnh rộng sau bê bối khó cứu vãn tình thế.

Bất chấp sự phủ nhận của nam diễn viên, danh tiếng của Hammer đã bị tổn hại nghiêm trọng. Anh được xuất hiện lần cuối trong phim "Death on the Nile" của Disney vào đầu năm nay. Tuy nhiên sau đó, Hammer cũng không tham gia vào quá trình quảng bá phim và không có thêm một dự án nào khác, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp diễn xuất của anh.