GIẢI TRÍ

Hậu dời chiếu vì dịch Covid-19, 'Gái già lắm chiêu V' sẽ trở lại vào tháng 3

Anh Châu • 24-02-2021 • Lượt xem: 902
Hậu dời chiếu vì dịch Covid-19, 'Gái già lắm chiêu V' sẽ trở lại vào tháng 3

Ngày 12.3, tác phẩm điện ảnh "Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả" ra mắt tại các rạp trên toàn quốc.

Là bộ phim được mong đợi nhất Tết 2021 nhưng êkip sản xuất buộc phải công bố dời lịch chiếu vì dịch COVID-19. Mới đây, nhà sản xuất của phim đã công bố ngày chính thức ra rạp là 12.3.2021. Ngay sau khi thông tin ngày chiếu mới được công bố, "Gái già lắm chiêu V" thu hút sự chú ý của cộng đồng người yêu phim Việt Nam. Sự háo hức của khán giả được thể hiện qua hàng loạt động thái lẫn bình luận liên tục xuất hiện khắp các trang mạng xã hội.

Thông tin này mang đến niềm vui cho người hâm mộ series điện ảnh này nói riêng và người yêu điện ảnh Việt nói chung. Khán giả mong chờ màn chào sân của "Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả" sẽ mang lại sự sôi động cho rạp chiếu sau một mùa phim Tết ảm đạm bởi dịch Covid-19. Bên cạnh đó, nhà sản xuất cho rằng giá vé dịp Tết tăng 50% so với ngày thường nên hiện tại, khi ra rạp vào thời điểm sau Tết sẽ giúp doanh thu cao hơn. 


Bộ phim “Gái già lắm chiêu V” có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám gồm NSND Hồng Vân, NSND Lê Khanh và Kaity Nguyễn.

Đây là một trong những bộ phim điện ảnh Việt Nam có sức hút lớn đối với khán giả ngay từ khi được khởi quay. Phim hứa hẹn sẽ khiến người xem mãn nhãn không chỉ nội dung mà còn ở bối cảnh quay, dàn diễn viên hùng hậu.

Trước đó, với kinh phí sản xuất lên đến hơn 46 tỉ đồng, việc rút "Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả" khỏi đường đua phim Tết là một quyết định khó khăn với ekip làm phim. Đạo diễn Bảo Nhân bất đắc dĩ chia sẻ: “Việc rút "Gái già lắm chiêu V" khỏi lịch chiếu Tết là một quyết định rất khó khăn của chúng tôi và nhà phát hành cũng như có thể gây xáo trộn kế hoạch của các đối tác phát hành và hệ thống rạp”.

Đạo diễn Namcito cũng khẳng định: “Bên cạnh muốn giữ an toàn giữa mùa dịch cho khán giả, điều tôi mong muốn nữa đó là các khán giả khi ngồi trong rạp thưởng thức Gái già lắm chiêu V phải hoàn toàn thoải mái tập trung cảm xúc dành cho bộ phim mà không bị xao nhãng hay lo lắng vì dịch bệnh vẫn đang còn đó". Vì vậy, khi dự đoán tình hình dịch bệnh có vẻ khả quan hơn, nhà sản xuất lập tức quyết định đưa bộ phim trở lại rạp chiếu như đã hứa với khán giả. 

Bộ phim có nội dung xoay quanh những cuộc đời vương giả của ba chị em nhà họ Lý, phản ánh đời sống xa hoa của giới quý tộc chuyên buôn bán đồ cổ nên có thể ra rạp bất cứ lúc nào, không nhất định phải ra rạp vào dịp Tết. Trong đó, Kaity Nguyễn vào vai Lý Linh, trong một lần trở về dinh thự Bạch Trà Viên tại Huế để tham dự buổi đấu giá cổ vật của cô chị Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh thủ vai) và Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân đóng). Vô tình một cổ vật trị giá 30 triệu USD bị đánh cắp, Lý Linh đã quyết định ở lại Huế để cùng hai người trị truy tìm kẻ đánh cắp. Từ đó hàng loạt bí mật “kinh thiên động địa” bắt đầu được phơi bày. Hé lộ thân phận cũng như bộ mặt thật của những người chị em trong Lý gia.

Đặc biệt, đây là bộ phim mà NSƯT Hoàng Dũng góp mặt tham dự, trước khi phát bệnh rồi ra đi để lại sự xót thương vô vàn.