GIẢI TRÍ

Hậu kết hôn, cuộc sống của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ra sao? 

Tuệ Lâm • 28-02-2023 • Lượt xem: 243
Hậu kết hôn, cuộc sống của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ra sao? 

Từ khi về làm dâu nhà hào môn, Đỗ Mỹ Linh cho biết cô vẫn còn khá bỡ ngỡ và còn nhiều thứ phải học hỏi từ mẹ chồng. 

Bắt đầu được nhiều người biết đến khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh thời điểm đó gây ấn tượng bởi gương mặt khả ái, chiều cao 1m71 và số đo ba vòng chuẩn chỉnh. Với nhan sắc xinh đẹp cùng sự tài năng, nàng hậu còn lọt top 40 người đẹp xuất sắc tại Hoa hậu Thế giới 2017. Sau đăng quang, người đẹp sinh năm 1996 giữ hình ảnh thanh lịch, nhã nhặn và không quá lấn sâu vào môi trường showbiz. Cô chọn phát triển bản thân ở mảng MC chương trình thể thao của đài VTV và tập trung công việc kinh doanh riêng. 


Mỹ Linh thừa nhận còn nhiều bỡ ngỡ trong thời gian mới về làm dâu. 

Vào cuối năm 2022, Đỗ Mỹ Linh quyết định "lên xe hoa" cùng doanh nhân Đỗ Vinh Quang. Trước đó, chân dài gốc Hà Nội có thói quen giữ kín chuyện đời tư, hạn chế chia sẻ về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội. Từ sau khi kết hôn, Hoa hậu Việt Nam 2016 ít xuất hiện trong các hoạt động giải trí mà dành thời gian chăm lo cho tổ ấm của mình. 


Vợ chồng Đỗ Mỹ Linh sống chung cùng nhà chồng.

Hiếm hoi góp mặt trong một chương trình gần đây, mỹ nhân Hà thành tiết lộ hiện cô đang sống chung với gia đình chồng. Thêm vào đó, cô thừa nhận bản thân còn nhiều bỡ ngỡ khi mới về làm dâu nên cần phải học hỏi nhiều từ mẹ chồng. Trước đó, nàng hậu cũng hé lộ chồng cô là người tâm lý, luôn tạo cảm giác thoải mái để cô hoàn thành tốt vai trò làm vợ, làm dâu. 


Cặp đôi thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc, ngọt ngào trong hôn nhân. 

"Tôi ở chung với gia đình nhà chồng, có bố, mẹ và bà nội. Gia đình nhà tôi khá đông người và lúc nào cũng có nhiều hoạt động với nhau. Thời gian đầu, tôi vẫn chưa hiểu hết về nền nếp sinh hoạt hay những thói quen của gia đình nên tôi cần mẹ chồng chỉ dạy rất nhiều điều. Trong dịp tết vừa rồi, tôi cũng cố gắng phụ giúp mọi người các công việc nhà. Tôi nghĩ mình cần thời gian để dần thích nghi với cuộc sống mới như bây giờ", người đẹp 9x chia sẻ về cuộc sống sau 4 tháng kết hôn. 


Hậu kết hôn, nàng dâu nhà hào môn hạn chế xuất hiện ở các sự kiện giải trí thay vào đó là công việc biên tập viên và kinh doanh. Cô cũng thường xuyên đồng hành cùng chồng trong các trận bóng đá. 

Sau khi về làm dâu nhà hào môn, người đẹp thường xuyên đồng hành cùng chồng trong các trận bóng đá và duy trì công việc làm MC - BTV tại Đài truyền hình Việt Nam. Trên trang cá nhân, Đỗ Mỹ Linh cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh tình tứ của ông xã. . Có thể thấy, từng hành động và cử chỉ của vợ chồng Hoa hậu Việt Nam 2016 đều nhận được sự chú ý của công chúng