GIẢI TRÍ

Hậu ly hôn, MC Hoàng Oanh lần đầu làm điều đặc biệt này

Tuệ Lâm • 01-02-2023 • Lượt xem: 1087
Hậu ly hôn, MC Hoàng Oanh lần đầu làm điều đặc biệt này

MC Hoàng Oanh luôn dành thời gian chăm sóc và nuôi dạy con trai sau khi quyết định "đường ai nấy đi" với chồng cũ. 

Những ngày đầu năm mới, thay vì tất bật quay trở lại với guồng quay công việc, MC Hoàng Oanh quyết định dành thời gian cùng quý tử thực hiện điều đặc biệt. Cụ thể, trên trang cá nhân, cô hạnh phúc đăng tải khoảnh khắc chụp vội bên nhóc tỳ khi lần đầu hai mẹ con có chuyến bay dài sang đất Mỹ. Trong ảnh, có thể thấy, dù hành trình khá xa nhưng quý tử nhà Hoàng Oanh rất ngoan và hợp tác với mẹ. Cả gia đình của Hoàng Oanh cũng cùng đồng hành như một chuyến du xuân đầu năm mới. Trước đó, Hoàng Oanh từng chia sẻ chuyến đi này cũng sẽ là cơ hội để cô và gia đình gặp lại và thăm hỏi gia đình của chồng cũ là Jack Cole.


MC Hoàng Oanh hạnh phúc đăng tải bức bên quý tử khi đáp chuyến bay dài tới đất Mỹ.

Nữ MC hạnh phúc kể: "Lần đầu bay Mỹ mà được bay thẳng vậy cũng đỡ lắm cả nhà ạ. Đó giờ nghe mọi người bay hơn 20 tiếng cũng oải. Không có tấm hình nào ảo diệu nổi hết, tại lạnh quá 9 độ quéo luôn nhưng rất là vui". Khoảnh khắc này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Ngay bên dưới, khán giả không quên để lại nhiều lời chúc tốt đẹp tới mẹ con nữ MC. 


Tuy chụp vội, nhưng có thể thấy nhóc tỳ nhà Hoàng Oanh rất ngoan và chịu hợp tác với mẹ.

Một số tài khoản viết: "Chị ơi mãi cười tươi thế này chị nhé! Chị cười xinh cực. Mong gia đình có 1 chuyến sang Mỹ vui vẻ, bình an và hạnh phúc!", "Cả nhà du xuân thiệt vui nhe chị. Nhìn hình yêu xỉu", hay "Max được sang Mỹ thăm ông bà nội rồi. Bé cưng quá. Chúc gia đình Oanh một chuyến du xuân thật vui và đầy ý nghĩa trên đất nước cờ hoa". 


Hậu ly hôn, MC Hoàng Oanh vẫn khiến cư dân mạng ngưỡng mộ bởi cách hành xử văn minh với chồng cũ.

Cách đây không lâu, chồng cũ Hoàng Oanh cũng thu hút sự chú ý khi đăng tải khoảnh khắc đưa bố ruột về Việt Nam thăm cháu nội. Do lâu ngày không gặp cháu cưng nên khi về đến Việt Nam, ông không giấu được sự hạnh phúc. Dù chính thức "đường ai nấy đi" thế nhưng MC Hoàng Oanh luôn kết nối con trai với chồng cũ và gia đình nội bé Max qua điện thoại cho con trai nói chuyện thường xuyên với mọi người.

Sau khi xác nhận đường ai nấy đi với chồng doanh nhân người Mỹ Jack Cole, MC Hoàng Oanh hiện đang là mẹ đơn thân. Vượt qua cú sốc đổ vỡ, Hoàng Oanh giờ đây được biết đến với hình ảnh một người phụ nữ hiện tại, thoải mái chia sẻ những hình ảnh cá nhân và tận hưởng cuộc sống bên quý tử cũng như gia đình, bạn bè.