GIẢI TRÍ

Hậu Miss Universe 2020, Khánh Vân chưa quyết định được ngày trở về Việt Nam

Anh Châu • 18-05-2021 • Lượt xem: 568
Hậu Miss Universe 2020, Khánh Vân chưa quyết định được ngày trở về Việt Nam

Phía Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, chưa quyết định ngày trở về Việt Nam sau khi hoàn thành cuộc thi Miss Universe 2020.

Mới đây, đại diện truyền thông của Khánh Vân cho biết, hoa hậu cùng giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - phải hoãn thời gian trở về. Trước đó, ê-kíp đặt vé về Việt Nam cho Khánh Vân vào ngày 20/5. Tuy nhiên vì dịch bệnh diễn biến phức tạp, lượng chuyến bay quốc tế bị hạn chế nên kế hoạch của hoa hậu thay đổi. Hiện tại, Khánh Vân đang ở Florida (Mỹ). 


Khi chung kết kết thúc, Khánh Vân và Francisca Luhong James nắm tay nhau vẫy chào khán giả.

Hội bạn thân của Khánh Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020 có Nova Stevens (Canada), Maria Thattil (Australia), Francisca Luhong James (Malaysia) và Jeanette Akua (Great Britain).

Theo dự kiến, trong vài ngày tới Khánh Vân sẽ đến New York để hoàn tất một số công việc và thực hiện một vài bộ ảnh. 

Đến thời điểm hiện tại, phía ê-kíp vẫn chưa xác định chính xác ngày trở về của Khánh Vân bởi còn căn cứ vào diễn biến dịch Covid-19 tại Việt Nam, cũng như lượng chuyến bay quốc tế.


Trước đó, lịch trình trở về của Khánh Vân vào ngày 20/5. Nhưng do diễn biến dịch bệnh Covid-19 khá phức tạp nên vẫn chưa thể quyết định.

Đại diện truyền thông của Khánh Vân cho biết, hiện sức khỏe của nàng Hoa hậu rất tốt. Trước và sau khi đến Mỹ, Khánh Vân đã thực hiện nghiêm mọi thủ tục khai báo y tế. Nàng Hoa hậu cũng có kết quả xét nghiệm âm tích với SARS-CoV-2. Xuyên suốt cuộc thi Miss Universe 2020, BTC cũng yêu cầu các nàng Hoa hậu phải thực hiện nghiêm ngặt việc phòng chống dịch bệnh. Tuy nhiên, khi về tới Việt Nam, Khánh Vân vẫn phải cách ly tập trung 21 ngày theo quy định, sau đó cách ly thêm 14 ngày tại nhà.

Mang hành trang là 15 chiếc vali đến Mỹ để "chinh chiến", Khánh Vân đã khiến khán giả trong và ngoài nước phải trầm trồ. Mỗi lần xuất hiện, đại diện Việt Nam đều trở thành tâm điểm. Được biết, Khánh Vân đã chuẩn bị đến 200 bộ trang phục, kèm theo rất nhiều phụ kiện, túi sách, khẩu trang,...


15 chiếc vali cùng cô đến Mỹ được khắc tên Nguyễn Trần Khánh Vân và hình quốc kỳ Việt Nam, tạo sự đồng nhất và dễ dàng quản lý trong quá trình vận chuyển.

Về trang phục, phụ kiện, ngoài các loại trang sức đá quý còn có loạt phụ kiện lấy cảm hứng từ những vật dụng quen thuộc của làng quê Việt Nam như hoa sen, nón lá, rế nồi…

Tinh thần của Khánh Vân mang đến Miss Universe năm nay là quảng bá văn hóa du lịch Việt Nam. 13 ngày ở Mỹ với vô số khoảnh khắc tuyệt vời, Khánh Vân được mệnh danh là "Miss Fashion", "Miss thân thiện",... khi có nhiều hành động đẹp như nhường lại giá treo quần áo cho bạn cùng phòng, sẵn sàng cho đối thủ mượn trang phục khi bị thất lạc.


Tất cả những bộ trang phục Khánh Vân diện lên người đều mang một thông điệp rất riêng và ý nghĩa. Hiếm có một đại diện Việt Nam nào mang nét đẹp của ruộng bậc thang, hoa súng, năng lượng mặt trời,... tới một đấu trường nhan sắc như thế này. 

Bên cạnh việc dừng lại ở vị trí Top 21 Miss Universe 2020, điều tuyệt vời nhất mà Khánh Vân đã làm được suốt gần 2 tuần qua đó là mang đến cuộc thi hình ảnh của một người phụ nữ Việt Nam tự tin, bản lĩnh, hiện đại trong thời đại mới sẵn sàng chinh phục mọi thử thách cũng như trong tâm thế đón đầu những cơ hội để lan tỏa sức mạnh đến cộng đồng. Khánh Vân từng nói: "Truyền cảm hứng không nhất thiết phải là một dự án nào đó quá lớn lao, mà ngay cả giúp đỡ yêu thương 1 ai đó cũng là truyền cảm hứng".


Tại đêm chung kết Miss Universe 2020, MC đã tuyên bố rõ trên sân khấu rằng đại diện Việt Nam chính là gương mặt giành được nhiều phiếu bầu từ fan nhất trong lịch sử 69 lần tổ chức cuộc thi Miss Universe. Đây được xem là món quà hạnh phúc dành cho Khánh Vân với sự thể hiện rất tốt trong cuộc thi và cũng là minh chứng cho tình cảm yêu mến của khán giả trong, ngoài nước đã hết lòng ủng hộ cho đại diện đến từ Việt Nam.