GIẢI TRÍ

Hậu 'theo chàng về dinh', Ngô Thanh Vân chính thức đón 'tin vui'

Hoài Nhung • 24-11-2022 • Lượt xem: 126
Hậu 'theo chàng về dinh', Ngô Thanh Vân chính thức đón 'tin vui'

Hậu "về chung một nhà" với Huy Trần, Ngô Thanh Vân chính thức thông báo dự án mới sắp ra rạp sau thời gian dài phải nằm rạp và hậu kỳ. 

Cách đây vài tháng, "đả nữ" Ngô Thanh Vân chính thức "về chung một nhà" với Huy Trần sau thời gian hẹn hò. Sau kết hôn, nữ diễn viên Dòng máu anh hùng liên tục "phát cẩu lương" bằng những khoảnh khắc cùng chồng đi du lịch. Không những vậy, người đẹp 7x còn khuấy đảo mạng xã hội khi tung loạt ảnh cưới "tình bể bình" ở Nauy. 


"Đả nữ" Thanh Vân chính thức thông báo "tin vui" trên trang cá nhân. 

Mới đây nhất, sau khoảng thời gian tận hưởng hạnh phúc sau kết hôn, Ngô Thanh Vân chính thức đón "tin vui". Cụ thể, trên trang cá nhân, "đả nữ màn ảnh Việt' vừa thông báo thời gian tới dự án Thanh Sói sẽ chính thức ra mắt khán giả sau thời gian dài phải nằm rạp và hậu kỳ. Theo đó, Ngô Thanh Vân cho biết, vì lý do dịch bệnh nên cô phải chờ đợi trong 5 năm kể từ khi bắt đầu chắp bút viết về bộ phim. Ở thời điểm hiện tại, bà xã Huy Trần cho rằng là lúc thích hợp để "cho em Sói về chuồng". 

Nữ diễn viên viết: "Đợi đến thời điểm thích hợp để cho em Sói về chuồng. Mình đã đợi cái ngày này hết 5 năm, từ khi bắt đầu chấp bút viết về nó. Vậy mà 2 năm dịch dã quá mạng làm em nó bị ém hơi lâu. Đây rồi mọi người ơi, không còn phải chờ đợi nữa. Hãy cùng đếm ngược ngày em được ra mắt cùng với Vân nhé".Người đẹp 7x mong muốn cân bằng giữa công việc và gia đình sau kết hôn. 

Chỉ ngay khi "tin vui" được công bố vài giờ, bài viết của Ngô Thanh Vân nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, netizen thay nhau gửi lờ chúc mừng đến nữ diễn viên. Đồng thời, người hâm mộ bày tỏ sự thích thú và háo hức chờ đợi dự án điện ảnh mới của "đả nữ". Một số khán giả viết: "Chúc mừng chị và ekip", "Em mong phim đã hơn 3 năm rồi á", "Hóng quá trời hóng chị ơi". 


Hậu kết hôn, netizen trầm trồ khen ngợi khi gu thời trang và thần thái của Ngô Thanh Vân ngày càng tươi mới, ngọt ngào.

Trước đó khi được hỏi về cuộc sống sau hôn nhân, Ngô Thanh Vân cho biết cô tranh thủ thời gian, vừa đi làm kết hợp với du lịch. Người đẹp muốn cân bằng giữa công việc và gia đình. "Tôi tranh thủ vừa đi làm, vừa đi chơi hết 6 tháng qua để cho đầu óc của mình có một khoảng lặng hơn sau 20 năm làm nghề. Suốt 20 năm qua tôi luôn tận tâm với nghề, lấy công việc làm niềm vui, thế nhưng sau khi gặp Huy Trần thì tự dưng tôi có suy nghĩ rằng mình nên có thời gian cho cá nhân. Lúc đó tôi mới nghĩ rằng khi mà mình có sự hạnh phúc đủ đầy thì sự cho đi của mình sẽ tốt đẹp và đầy ý nghĩa hơn", Ngô Thanh Vân trải lòng.