GIẢI TRÍ

Hậu trường hiếm hoi của Lật Mặt 4: Huy Khánh, Hoàng Mèo, Mạc Văn Khoa hài hước hết cỡ

Ngô Tôn • 27-02-2019 • Lượt xem: 8541
Hậu trường hiếm hoi của Lật Mặt 4: Huy Khánh, Hoàng Mèo, Mạc Văn Khoa hài hước hết cỡ

Phim mới của Lý Hải đang trong quá trình hậu kỳ và hứa hẹn tạo tiếng vang khi ra mắt.

Lật mặt 4, dự án điện ảnh đầu tư 17 tỷ đồng của đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà được công chúng kỳ vọng tạo bất ngờ trong 2019. Trong những hình ảnh hậu trường hiếm hoi do Hoàng Mèo tiết lộ, dàn diễn viên thân thiết trên trường quay. Từ trái qua: Jay Quân, Mạc Văn Khoa, Huy Khánh, Hoàng Mèo và Katleen Phan Võ tranh thủ giờ giải lao chụp ảnh kỷ niệm.

Trong dự án lần này, Hoàng Mèo được công chúng kỳ vọng tạo nên những mảng miếng cười thú vị cho bộ phim. Trên trường quay anh và Huy Khánh khoác vai nhau thân thiết. Huy Khánh chia sẻ với những dự án do Lý Hải làm đạo diễn, anh hoàn toàn yên tâm về chất lượng và kế hoạch quảng bá phim.

Cây hài trẻ Mạc Văn Khóa cũng là nhân tố đặc biệt được Lý Hải chọn mặt gửi vàng trong dự án lần này. Ở nam diễn viên trẻ, luôn có lối diễn hài hước, duyên dáng và mới lạ. 

Trong một phân cảnh hài hước, Mạc Văn Khoa cởi truồng tắm sông cùng Huy Khánh. 

Dự án lần này còn có sự xuất hiện của bông hồng lai Mlee. Trên trường quay cô tạo hình người đẹp nữ tính, nhan sắc nổi bật.

Hoàng Mèo tiết lộ, dàn diễn viên và ekip được chăm sóc chu đáo trên trường quay. Từng bữa ăn của mỗi người được chuẩn bị cẩn thận, đầy đủ dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe cho quá trình thực hiện bộ phim.

Khá hiếm hoi hình ảnh của Lý Hải được tiết lộ với công chúng. Ngay cả trên Fanpage của gia đình Lý Hải, Minh Hà quá trình làm phim được giấu kín nhằm tạo bất ngờ cho khán giả. Theo kế hoạch từ nhà sản xuất Minh Hà chia sẻ, Lật mặt 4 chính thức bấm máy từ ngày 18 -12 - 2018 tại Đà Lạt. Phim sẽ quay trong vòng 1 tháng và dự kiến sẽ được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào tháng 4 - 2019.