GIẢI TRÍ

HBO sản xuất series về hành trình tìm kiếm vắc xin ngừa COVID-19

DDVN • 29-07-2020 • Lượt xem: 232
HBO sản xuất series về hành trình tìm kiếm vắc xin ngừa COVID-19

HBO đang hợp tác với nhà sản xuất từng giành giải Oscar Adam McKay để thực hiện series ngắn tập về quá trình đi tìm vắc xin ngăn chặn đại dịch COVID-19.

Hiện nay, việc đi tìm vắc xin ngừa COVID-19 vẫn luôn là một chủ đề nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của toàn cầu, khi mà các ca mắc mới đang gia tăng không ngừng trên nhiều quốc gia cũng như những tổn thất nặng nề mà loài người phải gánh chịu.HBO đã bắt tay với nhà sản xuất Adam Mckay để sản xuất ra một tựa phim về chủ đề này. Tác phẩm được chuyển thể từ cuốn sách The First Shot của nhà báo Brendan Borrell. Cuốn tiểu thuyết phi giả tưởng sắp được ra mắt kể về cuộc chạy đua của các nước trên thế giới đi tìm liều vắc xin cho đại dịch COVID-19, đi sâu về những tổ chức, cá nhân mạo hiểm chiến đấu với dịch bệnh cũng như đương đầu với chính trị, an ninh để tìm ra vắc xin ngừa COVID-19.

 

Nhà sản xuất Adam Mckay hy vọng vào sự thành công của series lần này - Ảnh: Internet

Hiện tại, dự án phim chưa công bố tên chính thức cũng như dàn diễn phim sẽ góp mặt, nhưng series này hứa hẹn sẽ là một tác phẩm chân thực giúp mọi người có góc nhìn đa chiều về sức tàn phá khủng khiếp của đại dịch. HBO cũng đã mạnh tay rót tiền vào dự án lần này và hy vọng nó sẽ đạt được thành công lớn như Chernobyl - một series cũng dựa trên sự kiện có thật của HBO ra mắt vào năm ngoái.

Adam Mckay là một nhà sản xuất có tiếng đã ký hợp đồng 5 năm với HBO. Hiện nay, ông cũng đang kết hợp với đạo diễn Bong Joon Ho để chuyển thể bộ phim Parasite thành phim truyền hình

Theo Đan Thùy/Motthegioi.vn