GIẢI TRÍ

Hé lộ cuộc hôn nhân hiện tại của chân dài Trúc Diễm

Ngô Tôn • 03-04-2019 • Lượt xem: 1764
Hé lộ cuộc hôn nhân hiện tại của chân dài Trúc Diễm

Người đẹp lùi về phía sau hỗ trợ cho chồng doanh nhân.

Thành danh trong làng mốt với lối trình diễn nữ tính, cuốn hút, Trúc Diễm từng là thế hệ người mẫu hàng đầu của làng giải trí. Vào 2015, cô kết hôn cùng doanh nhân tài giỏi John Từ. Thời điểm đó, đám cưới của Trúc Diễm trở thành tâm điểm làng giải trí gần một tuần lễ. Sau khi kết hôn, Trúc Diễm hiếm khi xuất hiện tại các sàn diễn và dần thưa thớt ở những sự kiện giải trí. Cô chọn vai trò làm người vợ đảm cạnh chàng doanh nhân trẻ.

Trúc Diễm bên chồng

Sau 4 năm chu toàn mái ấm, Trúc Diễm xác nhận trở lại sàn diễn thời trang vào 12/4 sắp tới. Nơi cô chọn sải bước là Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019. Đây sự kiện thời trang uy tín và qui tụ những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Trúc Diễm tiết lộ, cô nhận lời mời trở lại sàn diễn từ nhà thiết kế Minh Châu, người anh trong nghề cô quí trọng. Tại buổi ra mắt bộ sưu tập sắp tới, Trúc Diễm đảm nhận vai trò quan trọng nhất trong dàn người mẫu. Cô được Minh Châu "chọn mặt gửi vàng" mặc thiết kế đinh của bộ sưu tập mang tên KIM.

Hoa hậu thời trang 2007 tiết lộ, dù rời xa sàn diễn nhưng sức hấp dẫn của ánh đèn sâu khấu luôn có trong cô. Khi nhìn những đồng nghiệp sải bước và thế hệ mẫu trẻ tiềm năng phát triển, cô khao khát một lần trở lại sân khấu. Đặc biệt, trong dịp hội ngộ thế hệ vàng làng mẫu như Kim Dung, Trang Khàn... càng thôi thúc Trúc Diễm quay lại. Người đẹp may mắn được ông xã cổ vũ nhiệt tình cho sự trở lại.

Trúc Diễm được mời làm vedette tại Tuần lễ thời trang Việt Nam

Trúc Diễm cho biết, 4 năm qua cô hạnh phúc cạnh người chồng tài năng. Cuộc sống của người đẹp không quá xô bồ và bận rộn như thời làm người mẫu.

Hàng ngày, hai vợ chồng tận hưởng hạnh phúc của những người vừa kết hôn. Cô thích vào bếp nấu cho ông xã ăn khi rảnh rỗi. Cả hai cùng thường xuyên đi du lịch để hâm nóng tình cảm. Ngoài ra người đẹp đứng sau lưng hỗ trợ một phần cho công việc kinh doanh của ông xã.

Tại buổi ra mắt Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019, Trúc Diễm đi cùng nhà thiết kế Minh Châu. Cô diện trang phục tự thiết kế. Người đẹp hé lộ mình chuẩn bị lấn sân lĩnh vực thời trang trong thời gian tới.

Minh Châu thổ lộ, Trúc Diễm có vị trí quan trọng với anh trong việc phát triển nghề nghiệp. Bao năm qua, anh vẫn đánh giá đây là người đẹp hình ảnh sạch, văn minh và đáng trân trọng của làng giải trí.