GIẢI TRÍ

Hết làm 'tiểu tam', Quỳnh Nga xây dựng hình ảnh đoan trang

Anh Châu • 14-08-2019 • Lượt xem: 943
Hết làm 'tiểu tam', Quỳnh Nga xây dựng hình ảnh đoan trang

Bộ phim “Về nhà đi con” vừa kết thúc với những nuối tiếc từ khán giả, Quỳnh Nga - Nhã “tiểu tam” bất ngờ tung bộ hình thời trang mới với những hình ảnh thanh lịch, đoan trang khác hẳn với những thể hiện trên phim.


Trong những bộ hình, Quỳnh Nga chọn cho mình những set đồ thời trang với gam màu trung tính nhẹ nhàng, hướng tới hình ảnh thanh lịch, dịu dàng mà vẫn rất gợi cảm.

Với những chiếc áo, váy có cổ khoét sâu khoe vòng 1 gợi cảm, khán giả vẫn bắt gặp vẻ quyến rũ khó cưỡng có phần lả lơi của Nhã trong “Về nhà đi con” ở Quỳnh Nga. 

Thời gian gần đây, nữ diễn viên tích cực lăng xê gu thời trang gợi cảm.

Mặc dù vai diễn của Quỳnh Nga trong “Về nhà đi con” đã hết cách đây 2 tuần, Nhã đã nhận kết thúc xứng đáng khi là “tiểu tam”, nhưng Quỳnh Nga thấy mình dường như chưa “thoát” khỏi phim. Cô vẫn theo dõi đều đặn các tập phim khi rảnh rỗi cho đến phút cuối cùng.

Quỳnh Nga cho biết, cô cũng là một khán giả trung thành của bộ phim, trước khi cô nhận lời tham gia với vai Nhã. Khi gật đầu đóng ý tham gia phim, Quỳnh Nga đã nhận được 1 lời mời tham gia một bộ phim điện ảnh ra rạp cho sự trở lại, nhưng cuối cùng cô đã chọn “Về nhà đi con”. Nữ diễn viên kể lại, khi cô nhận lời vào vai Nhã, cô chưa bao giờ tưởng tượng được vai diễn của mình lại khiến dư luận, khán giả “ném đá” dữ dội đến vậy. Trong suốt thời gian phim phát sóng, Quỳnh Nga  kể, cô đã nhiều lần suy nghĩ “biết thế sẽ nhận lời đóng phim điện ảnh kia” khi quá áp lực vì dư luận nghĩ rằng Quỳnh Nga chính là Nhã, và Nhã chính là Quỳnh Nga, nên chỉ trích cô nặng lời.

Nữ diễn viên bộc bạch, cô hài lòng bởi sự lựa chọn của mình. Cô đã có rất nhiều cung bậc cảm xúc cho vai diễn Nhã cả trong phim lẫn ngoài đời mà Quỳnh Nga tin rằng sẽ không bao giờ có thể quên được. Quỳnh Nga chia sẻ: “Công bằng mà nói, tuy tôi nhận được gạch đá xây được mấy… toà nhà, nhưng từ đây tôi thấy khán giả đã đón nhận, yêu thương tôi, là động lực để tôi phát triển sự nghiệp của mình thời gian tới. Tôi đón nhận những góp ý của khán gỉa để làm tốt hơn những vai diễn sắp tới”.

Hiện tại, Quỳnh Nga đang tham gia một dự án phim dài tập được thực hiện tại Tp.HCM. Sự trở lại của cô trong dự án này được dự đoán sẽ làm khán giả "sốc". Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng tiết lộ thêm, cô đang cân nhắc một số dự án phim khác đang đặt lời mời. Quỳnh Nga bộc bạch, thời điểm này cô sẽ tập trung 100% sức lực, tâm trí cho nghiệp diễn xuất.