GIẢI TRÍ

H'Hen Niê cao tay khi bị chê thiếu ý thức, không văn minh

Ngô Tôn • 16-06-2019 • Lượt xem: 2183
H'Hen Niê cao tay khi bị chê thiếu ý thức, không văn minh

Top 5 Hoa hậu hoàn vũ 2018 chia sẻ bình thản khi bị chê trên mạng.

Mấy ngày gần đây, hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê mang dép tổ ong đi Canada gây bất ngờ. Theo chia sẻ, người đẹp bị đau chân nên phải mang dép tổ ong để tiện di chuyển.

Cạnh sự ủng hộ của công chúng, một tài khoản mạng xã hội dùng lời nặng nề.

Hình ảnh khiến người đẹp bị chỉ trích

Người này cho rằng: "Bất đắc dĩ đau bệnh không mang được thứ gì khác thì đành phải... Chứ không hay ho gì việc mang dép trong nhà, hay đồ bộ đi ra đường. Giáo sư Ngô Bảo Châu mang dép tổ ong đi dạy trẻ nghèo vùng cao, thì thể hiện sự tinh tế và nhân đạo. Còn một hoa hậu mà đi dép trong nhà, mặc đồ lôi thôi, ngồi chồm hổm từ trong nhà ra thế giới thì là thiếu ý thức, thiếu văn minh. Nghèo không phải cái tội, càng không phải cái gì đáng tự hào.

Là 1 phụ nữ, chưa nói hoa hậu, đứng trước công cộng mang bất kì sứ mệnh nào cũng phải chỉn chu. Muốn thoải mái giản dị thì mang giày san đan hở mũi có quai hậu vẫn lịch sự. Đấy là tôn trọng công chúng và tự trọng. Sự cẩu thả xuồng xã trong hình ảnh không phải là cái nên ca ngợi.

Nếu thừa tiền mà vẫn mua đồ rẻ tiền kém chất lượng dùng thì bảo do cá tính, nhưng nghèo không có khả năng phải dùng đồ rẻ tiền thì không phải phẩm chất gì để ca ngợi cả. Phải nỗ lực để hội nhập với thế giới văn minh. Nhất là đã thi thố đại diện nhan sắc cấp quốc tế... Hay ho gì việc để hình ảnh quê mùa lôm côm vậy mà ngợi ca".

Trước chê bài cực kỳ nặng nề, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam lại bình thản đến không ngờ.

Cô chia sẻ cùng người chê mình: "Đôi lúc cũng suy nghĩ nên bỏ thói quen mê mấy cái đơn giản như vậy. Nhưng thật lòng thì thấy thoải mãi với nó. Vì thích nên hay mua và hay mang và một điều nữa là nhiều người cần hơn mình, mình nghĩ thế.

Nhưng cũng cảm ơn chị đã góp ý để những người phụ nữ luôn xinh đẹp, tận hưởng và hạnh phúc chị nhỉ hihihi em cảm ơn chị ạ".

Ngoài H'Hen Niê, showbiz Việt có nhiều ngôi sao chuộng dép tổ ong như Quyền Linh, Hoài Linh, Trường Giang...