GIẢI TRÍ

H'hen Niê, Đan Trường và nhiều sao Việt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng VN 21/6

Anh Châu • 21-06-2019 • Lượt xem: 1655
H'hen Niê, Đan Trường và nhiều sao Việt chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng VN 21/6

Hoa hậu H'hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, ca sĩ Đan Trường, diễn viên Nam Thư, Trà Ngọc Hằng gửi lời chúc mừng nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Trong suốt 94 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, báo chí cách mạng Việt Nam luôn là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng, văn hóa. Cũng trong suốt gần một thế kỷ qua, báo chí Việt Nam đã không ngừng phát triển, các nhà báo không ngại khó khăn để đưa các thông tin hữu ích và sự thật tới độc giả. 

Ở thời điểm hiện tại, báo chí vẫn luôn là một nghề đáng trân trọng và tự hào. Lợi ích và ý nghĩa của công việc này đã không cần phải bàn cải. Đặc biệt, ở lĩnh vực văn hóa giải trí, báo trí - truyền thông như một cầu nối giúp những văn nghệ sĩ đến gần với khán giả. Cũng như giúp khán giả có cái nhiều đa nhiều hơn về một sự việc, nhân vật, xu hướng,...

Nhân ngày kỉ niệm Báo chí Cách mạng Việt Nam, hàng loạt sao Việt như: Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Đan Trường, Nam Thư, Quốc Trường,... đã gửi chia sẻ với người đang làm nghề báo nói chung và với Mạng xã hội Duyendangvietnam.net.vn nói riêng những lời chúc tốt đẹp cũng như lời tri ân sâu sắc nhất. 


Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/06, H’Hen Niê kính chúc anh chị phóng viên, biên tập viên đang công tác tại các cơ quan báo đài, đặc biệt là Duyendangvietnam.net.vn có thật nhiều sức khỏe, luôn luôn vui vẻ, giữ vững ngòi bút mạnh mẽ và ngày càng tươi trẻ, nghĩ ra những ý tưởng mới mẻ, chia sẻ đến độc giả những thông tin bổ ích và nhanh chóng. 

Hôm nay, ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Hoàng Thùy xin chúc đến tất cả anh chị phóng viên, biên tập viên, nhà báo,... đang công tác tại các cơ quan báo chí trong nước có một ngày thật ý nghĩa, nhiều niềm vui và nhiệt huyết.
Nhân ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam 21/6, Đan Trường xin thân chúc quý anh chị em đang hoạt động ở lĩnh vực báo chí có thật nhiều sức khỏe, tràn đầy năng lượng và giữ vững tâm huyết với nghề. 
Diễn viên Nam Thư chúc các nhà báo, phóng viên, biên tập viên luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống và tiếp tục có nhiều thành công hơn nữa trong nghề nghiệp của mình.
"Soái ca" Quốc Trường của bộ phim "Về nhà đi con" gửi những lời chúc sức khoẻ và sự tri ân đến những người làm báo chí đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng viết lên trang cá nhân của mình: "Cảm ơn quý Báo đã luôn theo dõi và ủng hộ Hồ Ngọc Hà trong suốt những năm hoạt động nghệ thuật. Chúc quý Báo nhiều sức khỏe và luôn luôn là nơi giúp bạn đọc cập nhật tin tức nhanh chóng, kịp thời và tin cậy".

Nam ca sĩ Châu Khải Phong chia sẻ với Duyendangvietnam.net.vn: "Đối với tôi, báo chí chiếm phần quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp của bản thân". Nam ca sĩ cho rằng, từ người vô dành thành một nghệ sĩ đã trải qua không ít khó khăn và thăng trầm. Song, nhờ sự nỗ lực của bản thân cộng với sự giúp sức của báo chí, anh mới có được như ngày hôm nay. Nam ngày Cách mạng Báo chí Việt Nam, Châu Khải Phong gửi đến những người làm báo lời chúc tốt lành về sức khỏe, sự nghiệp thuận lợi, tương lai rộng mở.
Người đẹp, ca sĩ Trà Ngọc Hằng cũng bộc bạch: "Nhân ngày Báo chí Việt Nam, Trà Ngọc Hằng thương chúc anh chị báo chí sẽ luôn "mắt sáng - tâm trong - bút sắc". Chúc anh chị báo chí có nhiều sức khỏe và tiếp tục đóng góp cho xã hội nhiều sản phẩm báo chí ấn tượng hơn nữa".
"Ngày báo chí Việt Nam là một ngày đặc biệt không chỉ của anh chị em phóng viên nhà báo mà còn là ngày của mọi thế hệ khán giả - độc giả, những ai ngày ngày vẫn xem báo chí là một món ăn tinh thần giá trị. Nhân dịp này, Huỳnh Vy xin chúc các đơn vị báo chí, chúc anh chị em phóng viên - nhà báo có 1 ngày 21/6 nhiều niềm vui, luôn thành công trong công việc và mãi là những "ngòi bút" sắc sảo đóng góp nhiều tác phẩm giá trị" - Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 - Huỳnh Vy chia sẻ riêng với Duyendangvietnam.net.vn
Ca sĩ Trung Quang viết những lời tri ân trên trang cá nhân: "Người làm báo, công việc đáng được trân trọng. Những người hoạt động nghệ thuật như chúng tôi luôn ghi nhận và biết ơn những nhà làm báo. Nững cây bút cực tin yêu, đã giúp chúng tôi lan toả những giá trị về nghệ thuật, về cuộc sống và nói dùm chúng tôi những điều mà chúng tôi nói ra vốn khó. Xin được tri ân tất cả các anh chị và các bạn báo chí, mong rằng chúng ta sẽ luôn luôn là người bạn đồng hành và cùng nhau để lan toả những giá trị ,những thông điệp tốt đẹp nhất để cho cuộc sống này thêm tươi xanh".
Phương Mỹ Chi cũng dành chúc những lời có cánh nhân dịp Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng dành những lời "tỏ tình" với các anh chị phóng viên, nhà báo nhân ngày đặc biệt của Báo chí Việt Nam.
Ca sĩ Thu Thủy đăng tải hình ảnh gia đình kèm lời nhắn gửi mong các nhà báo, phóng viên có nhiều sức khỏe, niềm vui.

Những nghệ sĩ gạo cội như NSND Hồng Vân, NSUT Trịnh Kim Chi dành lời chúc: búc sắc, sức khoẻ tràn dành cho những nhà báo, phóng viên, biên tập viên.