GIẢI TRÍ

H'Hen Niê đăng ảnh Đen Vâu, còn gọi anh em cực ngọt ngào

Ngô Tôn • 21-06-2019 • Lượt xem: 1351
H'Hen Niê đăng ảnh Đen Vâu, còn gọi anh em cực ngọt ngào

Giữa nghi án tình cảm cặp đôi công khai 'thả thính' nhau trên mạng xã hội.

Đen Vâu vừa ra mắt ca khúc mới nhất mang tên Hai triệu năm. Cạnh giai điệu và ca từ bắt tai, hình ảnh Đen Vâu giữa biển nước mênh mông được yêu thích.

Hình ảnh đặc biệt này được H'Hen Niê đăng tải lên facebook cá nhân cùng lời ngọt ngào: "Xin được hỏi câu hỏi nghiêm túc. Trẻ đuối nước - Sự chủ quan của gia đình hay trách nhiệm của cộng đồng? Nguyễn Đức Cường (tên thật Đen Vâu - PV) xin phép anh có thể trả lời câu hỏi này được không?"

Đen và Hen gọi nhau bằng anh em cực ngọt

Đáp lại H'Hen Niê, Đen nhẹ nhàng: "Trả lời nghiêm túc nha: cần thiết phải dạy bơi cho trẻ từ thuở nhỏ. Nên đưa bộ môn này vào trường học luôn. Nước mình, đặc biệt ở các vùng quê, nhiều ao hồ sông suối lắm. Chính bản thân anh em mình thuở nhỏ cũng toàn tắm sông lội suối đấy thôi".

Chưa dừng lại, Top 5 Hoa hậu hoàn vũ 2018 đáp lời: "Em tán thành anh ơi vì không biết bơi em từng bị đuối nước và lớn đến chừng này mới biết bơi chó. .. còn hình lấy từ fans chắc anh được lên tivi đó".

Đôi trẻ phủ nhận tình cảm vẫn bị nghi ngờ

Đây được xem la lần đầu tiên cặp đôi tin đồn công khai đăng ảnh của nhau và xưng hô ngọt ngào.

Trước đó Đen Vâu khẳng định: "Tôi biết Hen khi làm việc cùng nhau trong một vài chương trình. Lúc đó, tôi mới thấy Hen không xa vời như kiểu một thế giới mình không chạm tới được. Cô ấy rất chân tình, nói chuyện và chia sẻ cùng tôi như những người bạn hữu. Tôi và Hen là hai người bạn thân. Tôi rất tôn trọng cô ấy. Tôi không hiểu vì sao bị mọi người ghép đôi, làm tôi gặp Hen lại ngại ngần".

Tuy nhiên việc bất ngờ thả thính nhau trên mạng càng làm tin đồn yêu đương dấy lên lần nữa.