GIẢI TRÍ

H'Hen Niê đeo khăn quàng đỏ dự lễ khai giảng đặc biệt ở vùng cao

Quốc Hiển • 06-09-2023 • Lượt xem: 230
H'Hen Niê đeo khăn quàng đỏ dự lễ khai giảng đặc biệt ở vùng cao

Ngày 5/9, Hoa hậu H'Hen Niê đã đến thăm và trao tặng hệ thống giếng khoan, bơm cung cấp nước nhân ngày khai giảng năm học mới tại trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học Mù Sang (huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu). 

Xem thêm: 

Hoa hậu Hoàn vũ 2022 xác nhận tham gia show của NTK Đỗ Mạnh Cường 

Hoa hậu Lê Hoàng Phương tiếp tục 'dùi mài kinh sử' sau đăng quang

Một năm trước, Hoa hậu H'Hen Niê trao thư viện thân thiện cho trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học Mù Sang (huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu). Sau khi khảo sát và biết được câu chuyện các thầy cô, các em học sinh vẫn còn nhiều khó khăn do thiếu nước sạch và nguồn nước phải di chuyển xa mới lấy được, nàng hậu đã chia sẻ và may mắn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của VCF xây dựng hệ thống giếng khoan cho trường. Sau một năm, hệ thống giếng khoan đã khánh thành và đi vào hoạt động, các thầy cô, các em học sinh vừa có thư viện mới, vừa có giếng nước mới để phục vụ đời sống tinh thần lẫn vật chất. 


Hoa hậu H'Hen Niê đoàn VCF trao tặng hệ thống giếng khoan cho trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học Mù Sang.

Hoa hậu H'Hen Niê xúc động tâm sự: “Trở lại Mù Sang, Hen dự lễ khai giảng và khánh thành giếng nước sạch. Hen tin rằng đây sẽ là sự khởi đầu ý nghĩa dành cho các em trong năm học mới này. Chúc các em sẽ học tốt và chăm ngoan. Riêng các thầy cô giáo sẽ có thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục dìu dắt, đồng hành cùng học sinh trong hành trình năm học mới”.


Nàng hậu vui mừng xúc động vì giúp các em nhỏ có được nguồn nước sạch trong năm học mới.

H'Hen Niê đã đáp chuyến bay sớm sáng ngày 4/9 từ TP.HCM ra Hà Nội, sau đó đi xe đến huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu vào chập choạng tối. Dù đường xa và di chuyển liên tục, nàng hậu không hề mệt mỏi và rất hào hứng để gặp lại các thầy cô, các em học sinh. Vì vậy, cô chọn chiếc áo trắng để giống với các em học sinh trong ngày khai giảng. H'Hen Niê còn đeo khăn quàng đỏ như nhắc nhớ lại những kỷ niệm thuở còn cắp sách đến trường. H'Hen Niê diện áo trắng, đeo khăn quàng đỏ trong ngày khai giảng năm học.


Sau khi dự lễ khai giảng, H'Hen Niê vào lớp thăm các em học sinh và gửi lời chúc mừng năm học mới. 

Niềm vui nhân đôi trong một ngày hết sức ý nghĩa, với nàng hậu đây là chuyến đi mà cô mong đợi từ lâu. Bởi những nụ cười, ánh mắt của các em học sinh là động lực để H'Hen Niê cố gắng phấn đấu thực hiện nhiều hơn nữa những dự án liên quan đến giáo dục học đường và cho trẻ em, nhất là các em đồng bào dân tộc thiểu số.