GIẢI TRÍ

H’Hen Niê diện bikini, hớp hồn khán giả với hình thể nóng bỏng

Anh Châu • 07-01-2021 • Lượt xem: 146
H’Hen Niê diện bikini, hớp hồn khán giả với hình thể nóng bỏng

Nhân kỷ niệm 03 năm ngày đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê gửi đến khán giả bộ ảnh bikini nóng bỏng mắt, khoe đường cong hình thể quyến rũ. 

Ngày 06/01/2018, H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, từ đó mở ra những bước ngoặc trong cuộc đời cô gái dân tộc Ê-đê. Từ một người mẫu chỉ mong có nhiều show diễn để trang trải cuộc sống, H’Hen Niê xuất sắc đạt thành tích Top 5 Miss Universe 2018, giúp Việt Namn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng quốc tế về một hình mẫu phụ nữ tự tin, truyền cảm hứng, dám khác biệt để là duy nhất. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, cô vẫn miệt mài cho các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, bên cạnh việc thử sức ở lĩnh vực điện ảnh. 


Hình ảnh mới của H’hen Niê nhận được rất nhiều sự yêu thích của người hâm mộ

Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu H’Hen Niê tự tin diện trang phục bikini hở bạo nhưng vẫn tinh tế và quyến rũ. 

Khi được hỏi về số đo hình thể ở thời điểm hiện tại, H’hen Niê đã không tiết lộ vì khán giả tập trung cho các hoạt động cô thực hiện hơn là vẻ đẹp hình thể như thế này. 


H’Hen Niê chia sẻ: “Hen vốn rất ít chụp ảnh bikini, bạn có thể thấy trong ba năm vừa qua, số lượng bộ ảnh bikini của Hen chỉ đếm trên đầu bàn tay. Nhưng những dịp đặc biệt thế này, Hen quyết định chụp ảnh bikini, đó cũng là món qùa Hen dành tặng cho khán giả”. 


H’Hen Nie chia sẻ, cô đang theo đuổi hình ảnh nữ quyền, người phụ nữ yêu cơ thể và tự tin thể hiện cá tính giữa đám đông.


Hiện, Hoa hậu H’Hen Niê đang tất bật trên phim trường ghi hình phim điện ảnh với vai diễn đầu tiên. Rất nhiều khán giả đang chờ đợi với mong muốn được xem sự thể hiện của H’hen Niê trong vai trò mới.