GIẢI TRÍ

H’Hen Niê diện lại váy kỉ niệm 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, có một điều không thay đổi?

Bảo An Nguyễn • 06-01-2023 • Lượt xem: 111
H’Hen Niê diện lại váy kỉ niệm 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, có một điều không thay đổi?

Sau 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, sắc vóc ngày càng thăng hạng của H’Hen Niê khiến nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ. 

Xem thêm: 

H'hen Niê: 'Đổi đời' khi thành hoa hậu

Hoa hậu H'Hen Niê kiên quyết không nhận cát-sê, đồng hành cùng trẻ tự kỷ tại 'Chiến thắng cùng con'

Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, H’Hen Niê gây sốt khi diện lại trang phục vào 5 năm trước, chiếc đầm dạ hội này đã đồng hành cùng người đẹp nhận chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

Nhân dịp vừa tròn 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2017 (6/1/2018 - 6/1/2023), H’Hen Niê tự hào chia sẻ: “6/1/2018-6/1/2023 là tròn 5 năm cả nhà ạ, mặc lại chiếc đầm đẹp của ngày đó nha, 6/1 đây là đêm chung kết và là ngày đối với Hen là đặc biệt vì ngày này là ngày thay đổi Hen hoàn toàn và cho Hen nhiều cơ hội nên Hen sẽ yêu và rất yêu những ngày đặc biệt của mình”.  

Nhan sắc ngày càng thăng hạng của H'Hen Niê sau 5 năm đăng quang hoa hậu. 

Sau năm 5 trở thành hoa hậu, H’Hen Niê cho biết bản thân đã thay đổi rất nhiều từ công việc đến cuộc sống của mình. Hình ảnh người đẹp xuất hiện mới đây nhất cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả, ai nấy đều cho rằng H’Hen Niê của 5 năm đã “lột xác” hoàn toàn. 

Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2017 của H'Hen Niê. Cô tiết lộ, đây là chiếc váy có ý nghĩa vô cùng đặc biệt và quan trọng với cô. 

Dù đã "lột xác" thành hoa hậu thế nhưng H’Hen Niê cho biết tính cách của bản thân vẫn không có nhiều thay đổi. Cô vẫn là một cô gái người dân tộc Ê Đê và vẫn rất chuộng nét giản dị, mộc mạc. Cũng chính vì điều này mà kể từ khi đăng quang cho đến nay, H’Hen Niê vẫn luôn được nhiều người mến mộ và ưu ái gọi với danh xưng “hoa hậu quốc dân”. 

Nhìn lại hành trình đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của H’Hen Niê sau 5 năm, có thể thấy, cô đã gặt hái được rất nhiều thành công từ trong công việc lẫn sự yêu mến của khán giả. Ngoài ra, cô cũng có những đóng góp vô cùng quý giá cho bà con với những hoạt động vì cộng đồng, thiện nguyện.