GIẢI TRÍ

H'Hen Niê khác lạ với phong cách Latin, hoang dã

Y Diệp • 24-09-2019 • Lượt xem: 3836
H'Hen Niê khác lạ với phong cách Latin, hoang dã

Hoa hậu H’Hen Niê vừa gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện trong một sự kiện với vẻ ngoài đậm chất Latin cùng mái tóc phong cách hoang dã.  

 

Tin, bài liên quan:

H'Hen Niê ý nhị khoe vòng một ngày càng hoàn hảo

Toàn cảnh trang phục giúp H'Hen Niê nổi bật khi làm 'host' Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

H'Hen Niê theo mốt tóc mì tôm, môi tều khác lạ

Trong trang phục trắng của Dcollab, Hoa hậu H’Hen Niê thể hiện thần thái quyền lực, tự tin khám phá một khách sạn 5 sao tại TP.HCM có phong cách tân cổ điển.

 

 

 

Cũng tại sự kiện, Hoa hậu H’Hen Niê tiết lộ, năm nay, các thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ tại khách sạn 5 sao xinh đẹp này trong thời gian tham gia cuộc thi.

 

 

 

Thời gian qua, Hoa hậu H’Hen Niê liên tục biến hóa bản thân với nhiều phong cách và kiểu tóc khác nhau. Cô luôn đón nhận mọi ý kiến khen chê từ khán giả và điều chỉnh phong cách cho phù hợp với từng sự kiện, chương trình tham gia. Trước ý kiến cho rằng mái tóc tém vẫn là hợp nhất với H’Hen Niê, cô cho biết rất sợ nhàm chán trong mắt khán giả, mái tóc tém đã tạo nên thành công cho cô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Miss Universe 2018, nhưng đó chưa phải là điểm dừng mà cô muốn hướng tới.


 

Cuộc sống luôn tiến về phía trước, bản thân Hen cũng phải thay đổi để ngày càng hoàn thiện hơn. Hen muốn 3 tháng nhiệm kỳ còn lại của mình sẽ là quãng thời gian tuyệt vời nhất”, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ.

 

Photo: Thiên An, Make-up: Hàng Thanh Thiện

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›