GIẢI TRÍ

H'Hen Niê khoe dáng nóng bỏng với váy xẻ sâu

Anh Châu • 18-04-2022 • Lượt xem: 223
H'Hen Niê khoe dáng nóng bỏng với váy xẻ sâu

H'Hen Niê chọn thiết kế váy đen với chi tiết xẻ sâu ở ngực, khoe đường cong nóng bỏng tại thảm đỏ. 


Xuất hiện tại sự kiện công bố Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu H'Hen Niê gây chú ý bởi nhan sắc cuốn hút cùng phong cách thời trang gợi cảm. Người đẹp 9X chọn cho mình thiết kế váy xẻ gần nửa thân trên, giúp khoe trọn body gợi cảm là kết quả của quá trình nỗ lực tập luyện.


Thiết kế ôm sát cơ thể giúp người đẹp Ê Đê khoe triệt để đường cong nóng bỏng


Mỹ nhân Ê Đê cho thấy sự tinh tế khi lựa chọn trang phục, vừa khai thác lợi thế vóc dáng, vừa thể hiện sự quyền lực, phù hợp với vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đây là chiếc váy mà nhà thiết kế Lê Thanh Hoà đã làm riêng cho H’Hen Niê với sự cộng tác của stylist Kiệt Cao. Nhờ đó, người đẹp sinh năm 1992 tự tin khi đọ dáng cùng dàn mỹ nhân như Kim Duyên, Lệ Hằng, Vũ Hoàng My và "đàn chị" Vũ Thu Phương,...

Chia sẻ về hành trình làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, H'Hen Niê cho biết: “Tôi cảm thấy rất may mắn và biết ơn vì mình có thể đồng hành cùng các em thí sinh trên cương vị giám khảo. Thí sinh năm nay thực sự rất là mạnh và có kỹ năng tốt, các bạn quá xinh đẹp và tự tin vào chính mình, điều này tạo cho cuộc thi thêm sức nóng và sự hấp dẫn vô cùng. Những phần thi trong cuộc thi này cũng giúp cho các em hoàn thiện kỹ năng và đứng vững trên con đường phía trước". H'Hen Niê tâm sự cô đánh giá cao tinh thần cầu tiến, tự giác và quyết tâm chiến đấu hết mình trong từng tập thử thách của các thí sinh. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhắn nhủ thêm: "Chúc cho các em sẽ giữ vững phong độ, tỏa sáng và cháy hết mình trong chặng hành trình cũng như các phần thi quan trọng sắp tới".

Photo: Thiên An