GIẢI TRÍ

H'Hen Niê quyết tâm làm điều này, ai nấy cũng thích thú

Tuệ Lâm • 28-01-2023 • Lượt xem: 193
H'Hen Niê quyết tâm làm điều này, ai nấy cũng thích thú

Dù đã kết thúc nhiệm kỳ nhiều năm nhưng Hoa hậu H'Hen Niê vẫn luôn giữ được sức hút mỗi lần xuất hiện trước công chúng. 

Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê đăng tải hình ảnh chụp lại khoảnh khắc Fanpage đạt 1,8 triệu người theo dõi. Chân dài sinh năm 1992 đính kèm dòng trạng thái: "Nếu mình được 2 triệu lượt theo dõi thì mình sẽ làm gì nhỉ?".


H'Hen Niê tuyên bố sẽ công khai chuyện tình cảm nếu được 2 triệu lượt theo dõi. 

Không những vậy, dưới phần bình luận, mỹ nhân gốc Ê-đê còn khiến fans thích thú khi tuyên bố sẽ có thể công khai chuyện tình cảm cá nhân với một điều kiện: "Ngày được 2 triệu thì mình sẽ khai thật chuyện tình yêu nha, không có thì nói không có, còn nếu có thì công khai luôn nha… Chơi lớn rồi đó".


Kể từ khi đăng quang đến nay, H’Hen Niê vẫn luôn giấu kín danh tính người yêu.

Dù là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của làng hậu Việt thế nhưng Hoa hậu H'Hen Niê lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cách đây không lâu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 từng để lộ khoảnh khắc thân thiết bên bạn trai tin đồn là một nhiếp ảnh gia. 


H’Hen Niê được mệnh danh là "Hoa hậu quốc dân", là một trong những nàng hậu được khán giả chú ý và yêu mến nhiều nhất trong làng nhan sắc Việt. 

Được biết, cả hai đã quen biết nhiều năm song H'Hen Niê vẫn quyết tâm giữ kín sự riêng tư cho đối phương. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ mới dừng lại ở mức độ phỏng đoán của người hâm mộ và vẫn đang chờ đợi người trong cuộc lên tiếng. 

Ngay sau khi tuyên bố việc công khai chuyện tình cảm, người hâm mộ vô cùng thích thú và háo hức mong chờ chân dung người bạn đời của nàng hậu. Khán giả không ngần ngại kêu gọi lượt tương tác để H'Hen Niê sớm công khai chuyện tình cảm. "Thế thì phải huy động cả làng follow (theo dõi) quá", "Nếu đạt 2 triệu follower (người theo dõi) thì Hen mở cỗ mời 2 triệu người đó ăn tiệc nha Hen ơi", "Thì sẽ thông báo danh tính anh chàng người yêu và lấy chồng",.. là một số bình luận của người hâm mộ. 


H’Hen Niê từng lập kỉ lục cho Việt Nam khi lọt top 5 Miss Universe 2018.

Đăng quang Miss Universe Việt Nam năm 2017, H'Hen Niê nhanh chóng giành được nhiều tình cảm của khán giả khi lập kỳ tích lọt vào top 5 Miss Universe 2018. Nàng hậu còn được yêu mến bởi lối sống và tính cách giản dị, tích cực, luôn truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.